หากคุณเป็นคนหนึ่งที่โตมากับโปเกมอนไม่ว่าจะผ่านการดูอนิเมะ หรือเล่นเกม หนึ่งในของสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนน่าจะเคยฝันอยากจะครอบครองคงไม่พ้นสมุดภาพโปเกมอน หรือ Pokedex อุปกรณ์ที่รวบรวมข้อมูลของโปเกมอนทั้งหมดไว้

แต่เมื่อแฟนๆ โปเกมอนโตขึ้นพวกเราก็อาจจะเริ่มไม่ได้รู้สึกอยากได้สมุดภาพโปเกมอนกันเท่าไหร่แล้ว เพราะยุคนี้เรามีสมาร์ทโฟนที่ทำให้คนเข้าถึงแหล่งข้อมูลโปเกมอนทั้งหมดในอินเตอร์เน็ตได้จากทุกที่ แถมยังมีข้อมูลแบบจัดเต็มทั้งหมดของโปเกมอนทุกตัว

แต่สำหรับบางคนความฝันในวัยเด็กก็คงไม่จางหายไปง่าย แต่ตอนนี้ได้มีสิ่งที่จะทำให้ความต้องการในสมุดภาพโปเกมอน และการใช้สมาร์ทโฟนไปคู่กันได้นั่นก็คือเคสสมาร์ทโฟนทางสมุดภาพโปเกมอน!

สินค้าชิ้นนี้วางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ Bandai Premium โดยออกแบบอ้างอิงมาจากสมุดภาพโปเกมอนรุ่นแรกสุดที่ปรากฏในซีรีส์ ที่ทำมาได้แทบจะเรียกว่าถอดแบบมาจากในอนิเมะเลยทีเดียว โดยในส่วนของจอแสดงผลนั้นก็จะกลายเป็นช่องสำหรับใส่โทรศัพท์ไปแทน และตัวฝาหน้าเมื่อปิดเข้ามาก็จำทำหน้าที่ช่วยป้องกันจอของคุณจากการกระแทกและขีดข่วนอีกด้วย

และถ้าคุณกลัวว่าใส่เคสแล้วจะใช้งานลำบากก็หายห่วงได้เพราะดีไซน์ของมันออกแบบมาให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นช่องที่เว้นไว้ให้สำหรับการกดปุ่มด้านข้าง การเสียบสายชาร์จ รวมไปถึงการเปิดพื้นที่ในส่วนของกล้องหน้าที่ทำให้ยังสามารถใช้ระบบตรวจจับใบหน้าได้อย่างง่ายดายตามเดิม

เคสสมาร์ทโฟนทางสมุดภาพโปเกมอนนี้จะออกมาในขนาดสำหรับ iPhone X และสามารถสั่งจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ของ Bandai Premium ในราคา 3,980 เยน

Source: Premium Bandai via SoraNews24