ชมตัวอย่างใหม่ Doraemon the Movie 2020 พร้อมฉากปริศนา “การพบกันของเพื่อนรัก” !?

3,116 views

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์โดราเอมอน กับเดอะมูฟวี่ที่เป็นภาคต่อ สานต่อเรื่องราวที่ไม่มีวันจบสิ้นระหว่างมนุษย์และไดโนเสาร์

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์ Doraemon ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryu ซึ่งเป็นภาพยนตร์ประจำปี 2020 ของซีรีส์ ที่มีความพิเศษอยู่ตรงที่ว่านอกจากจะเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของแฟรนไชส์ Doraemon แล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกที่ภาคมูฟวี่เป็นภาคต่อ กล่าวคือ เดอะมูฟวี่ภาคนี้คือเนื้อหาต่อจาก Doraemon: Nobita no Kyoryu (2006) ภาครีเมคจากต้นฉบับเมื่อปี 1980 ที่เป็นภาคแรกสุดของซีรีส์เดอะมูฟวี่อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวอย่างยังเผยเพลงประกอบของภาพยนตร์ในชื่อว่า Birthday ที่ขับร้องโดยวง Mr. Children ด้วย ว่าแล้วไปชมตัวอย่างกันเลย

มีเกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ จากตัวอย่างนี้ นั่นคือฉากสุดท้ายที่เป็นโนบิตะกอดลูกบอลสีชมพูพร้อมหลั่งน้ำตา ลูกบอลอันนั้นเป็นของเล่นที่พีสุเกะ ไดโนเสาร์จาก Doraemon: Nobita no Kyoryu ชอบเล่น หรืออาจเป็นไปได้ว่าภาคนี้โนบิตะอาจจะได้พบกับพีสุเกะอีกครั้ง

สำหรับเรื่องราวในภาคนี้จะเริ่มขึ้นเมื่อโนบิตะได้พบกับไดโนเสาร์สองตัวนั่นคือ Kyu และ Myu และถึงแม้ว่าชื่อภาคจะเหมือนกับ Nobita no Kyoryu อันเป็นภาพยนตร์อนิเมะภาคแรกของซีรีส์ แต่มีการยืนยันจากทีมงานว่าเรื่องราวจะแตกต่างกันอย่างชัดเจน

สำหรับภาพยนตร์จะออกฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 6 มีนาคม 2020 ส่วนในประเทศไทยรอประกาศอีกทีนะครับผม

Source : Doraemon film series’ website via ANN