บรรยากาศจากที่หนุ่ม ๆ Arashi แวะเวียนมาเยี่ยมเยือนประเทศไทยยังไม่ทันจางหาย ก็มีข่าวดีมาอีกแล้ว
เป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงของญี่ปุ่นทันทีเมื่อคุณ Ninomiya Kazunari หนึ่งในสมาชิกของวงไอดอลชายชื่อดัง Arashi ได้ส่งข้อความไปถึงกลุ่มแฟนคลับ ซึ่งคุณ Ninomiya เผยว่าคู่สมรสของเขาเป็นคนที่เขาสนิทกันมานานแล้วระยะหนึ่ง
คุณ Ninomiya ได้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนมาโดยตลอด และเขาวางแผนที่จะทำงานต่อไปเหมือนเช่นเคย และเขายังบอกว่าในปีนี้ครบรอบ 20 ปี Arashi ซึ่งเขาได้อยู่กับวงนี้มามากกว่าครึ่งชีวิตของเขาแล้ว
สำหรับเรื่องของคู่สมรสตามรายงานของ Asahi Shimbun เผยว่าเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวไว้ 38 ปี แต่ว่ารายงานของ Oricon News เผยว่าเป็นเพียงสาวธรรมดาที่ไม่ได้เกี่ยวข้องใด ๆ กับวงการบันเทิง
สำหรับผลงานของคุณ Ninomiya ที่สายมังงะและอนิเมะน่าจะคุ้นเคยกันก็คือรับบทเป็น Kurono Kei ใน Gantz ฉบับภาพยนตร์คนแสดง, พากย์เสียงเป็น Koro-sensei ใน Assassination Classroom ฉบับภาพยนตร์คนแสดง และรับบทเป็น Mizuno ใน Ouoku: The Inner Chambers
ทีมงาน Akibatan ขอแสดงความยินดีกับคุณ Ninomiya มา ณ ที่นี่ด้วยนะครับผม
Source : Asahi Shimbun, Oricon News, Arashi‘s website, Hachima Kikō via ANN