เยเย่เย้ว้าว !!! Spider-Man Toei เตรียมปรากฏตัวในภาคต่อของ Spider-Man: Into Spider-Verse

3,710 views

เชนจ์ ลีโอพาร์ดอน!

ในตอนที่ Spider-Man: Into the Spider-Verse ฉายใหม่ ๆ มีแฟนคลับกลุ่มหนึ่งได้เข้าไปคุยกับทีมงานว่า พวกเขาอยากจะให้ภาคต่อของมันมีการปรากฏตัวของ Spider-Man Toei ผู้โด่งดัง ซึ่งเรื่องนี้มีการพูดถึงเป็นจำนวนมาก จนกระทั้งโปรดิวเซอร์และคนเขียนบทร่วมคุณ Phil Lord ได้บอกว่า หากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้ทำรายได้ถึง 200 ล้านเหรียญในอเมริกา เขาจะนำมันเข้ามาในภาคต่อ ซึ่งสุดท้ายภาพยนตร์ทำรายได้ไป 190 ล้านเหรียญ เรียกว่าฉิวเฉียด

ซึ่งจริง ๆ แล้วใน Spider-Man: Into the Spider-Verse ก็แอบมีเจ้าหุ่น Leopadon อาวุธคู่ใจของ Spider-Man Toei เข้ามาในภาพยนตร์ผ่านภาพวาดของ Miles Morales ในเรื่องด้วย

และเมื่อไม่นานมานี้ Sony Picture ได้มีการประกาศว่าภาคต่อของภาพยนตร์อนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสก้าร์ประจำปี 2018 เรื่องนี้ จะออกฉายในวันที่ 8 เมษายน 2022 แฟน ๆ จึงตื่นเต้นว่าเราจะได้เห็น Spider-Man Toei เข้ามาในภาพยนตร์หรือไม่ ซึ่งคุณ Shannon Tindle นักออกแบบตัวละครชื่อดังที่มีผลงานอย่าง Coraline, The Croods และ Kubo and the Two Strings ได้ Tweet ข้อความไปหา Phil เจ้าเก่าคนเดิมว่า

“คุณได้ประกาศ Spidey 2 แล้ว ถ้าหากมีปาฏิหาริย์ในปาฏิหาริย์ ที่จะเอา Spider-Man Toei เข้ามาในภาพยนตร์ ผมยืนดีที่จะออกแบบให้คุณได้เลยนะ”

และไม่นานนัก Phil ก็ให้คำตอบที่ทำเอาแฟน ๆ Spider-Man กริ๊ดสลบ

“เราออกแบบไว้แล้วล่ะ”

นั่นจึงหมายความว่าภาคต่อของ Spider-Man: Into the Spider-Verse เรามีความหวังที่จะได้เห็น Spider-Man และหุ่น Leopadon ออกมาโลดแล่นในภาพยนตร์อย่างแน่นอน ข่าวดีอย่างนี้แฟน ๆ มาร้องเพลงรอกันก่อนเลยดีกว่า เยเย่เย้ ว้าว !

Source : @milesmora1es via Crunchyroll