คู่รักวงการเกมอีกคู่ที่ได้พบกับคนที่เขาและเธอจะมีความสุขไปด้วยกันตลอดชีวิต ยินดีด้วย!

ไม่ว่าจะในวงการไหนๆ หนึ่งในวิธีที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จก็คือการทำตัวให้แตกต่างจากคู่แข่ง เหมือนอย่างในวงการนางแบบกราเวีย ที่นางแบบหลายคนเลือกที่หน้าอกหน้าใจอันใหญ่โต แต่ไม่ใช่กับคุราโมจิ ยูกะ สาวสวยผู้ดึงดูดสายตาแฟนๆ ด้วยอีกส่วนหนึ่งของร่างที่เย้ายวนไม่แพ้กัน

ซี่งจุดที่โดดเด่นที่สุด ที่ตัวเธอภูมิใจนำเสนอคือบั้นท้าย และสะโพกที่มีดีทั้งขนาด และความงามจนเธอมีชื่อเล่นว่า “ชิริ โชคุนิน” หรือ “เจ้าแม่บั้นท้ายงาม” นางแบบสาววัย 28 ปีผู้มาพร้อมสะโพกดินระเบิดขนาด 100 เซนติเมตร ที่ตัวเลขนี้เองก็ถูกโชว์ไว้บนโปรไฟล์ทวิตเตอร์ของเธอเองอีกด้วย (@yukakuramoti)

นอกจากนี้คุณคุราโมจิเองก็ยังถือได้ว่าเป็นผู้ที่มีส่วนร่วมมากที่สุดคนหนึ่งในการถ่ายภาพเซลฟี่ชุดว่าน้ำลงบนเว็บไซต์ Jigadoribu

แต่เมื่อไม่กี่วันก่อนเธอก็ได้ทำให้โลกโซเชียลต้องหันมาจับตามองที่เธอ ไม่ใช่เพราะร่างกายของเธอ แต่เป็นเพราะเธอได้ออกมาประกาศแต่งงานแล้วนั่นเอง

ภาพจากงานแต่งงานของคุณคุราโมจิ และเจ้าบ่าวของเธอ คุณไอ เคตะ ที่คุณอาจจะสังเกตเห็นว่าเจ้าบ่าวเหมือนจะถืออะไรที่แปลก ๆ ไปสักหน่อยสำหรับการถ่ายรูปแต่งงาน นั่นก็คือจอยเกมอาร์เคดนั่นเอง และแม้ว่านั่นอาจจะไม่ใช่อุปกรณ์ที่คนปกติจะเอามาใช้ประกอบถ่ายภาพแต่งงานกันเสียเท่าไหร่ แต่สำหรับบ่าวสาวคู่นี้ นี่อาจจะเป็นของที่เหมาะสุด ๆ ไปเลยก็ได้ เพราะคุณเคตะแกเป็นนักกีฬา e-sports มืออาชีพที่มีชื่อในวงการว่า “ฟูโด”

คุณฟูโดเองก็ได้แชร์ภาพแต่งงานของเขาลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวเช่นกัน (@TheFuudo)

ในภาพถ่ายของทีม Cygames Beast ที่เจ้าตัวสังกัดอยู่ คุณฟูโดได้สวมเสื้อแจ็คเก็ตที่มีภาพของตัวละคร Rainbow Mika จากเกม Street Fighter ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการใช้ก้นโจมตี และท่าโพสชัยชนะที่เซอร์วิสหนักจนถูกเซนเซอร์

แต่เกมก็ไม่ใช่แค่เพียงสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคุณฟูโดเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่นำพาทั้งสองมาพบกันด้วย โดยคุณคุราโมจิเล่าว่าพวกเขาได้พบกันที่เมื่อประมาณ 10 ปีก่อนที่ร้านเกมอาร์เคด และได้กลายเป็นเพื่อนกันผ่านความรักที่มีต่อเกม Street Fighter IV และทุกครั้งที่ฟูโดไปเข่งขัน คุณคุราโมจิก็จะตามไปเชียร์เขาด้วยเสมอ

“ในระหว่างที่ฉันรู้สึกสนุกไปกับการได้เล่นเกมกับเขา และตามไปเชียร์ในงานแข่งต่างๆ ฉันก็เริ่มรู้สึกว่าฉันสามารถที่จะมีความสุขไปกับชายคนนี้ได้ตลอดชีวิต” คุณคุราโมจิกล่าว “และพวกเราก็ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน”

คุณคุราโมจิที่กำลังลุ้นตัวโก่งระหว่างชมการแข่งขันของคุณฟูโดที่งาน Evo Japan

พวกเขาทั้งสองได้จดทะเบียนสมรสกันเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันก่อนวันคล้ายวันเกิดปีที่ 28 ของคุณคุราโมจิพอดี และแม้ว่าในวงการนางแบบญี่ปุ่นจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่นางแบบจะออกจากวงการหลังแต่งงาน แต่คุณคุราโมจิเองก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าจะยังคงอยู่ในวงการต่อไปหรือไม่แต่อย่างใด

แต่คุณคุราโมจิก็บอกว่าเธอตั้งใจที่จะคอยเชียร์คุณฟูโด จากที่เขาจะต้องไปพบกับคู่ต่อสู้มากฝีมือจากทั่วโลก ซึ่งตัวเธอเองก็เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับทีม e-sports หญิงล้วนที่มีชื่อทีมว่า G-Star เช่นกัน

แต่สำหรับตอนนี้ก็คิดว่าทั้งคู่คงกำลังมีชีวิตที่แสนมีความสุขในฐานะคู่ข้าวใหม่ปลามัน ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะครับ

Sources: Model Press via SoraNews24