หลับตาลง และผ่อนคลาย ไปกับหมอนนวด พร้อมเสียงนักพากย์หนุ่ม คาจิ ยูกิ

1,302 views

คุณคาจิ ยูกิ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นนักพากย์หนุ่มที่ได้มีโอกาสให้เสียงของเขาไปอยู่คู่กับสิ่งที่คาดไม่ถึงบ่อย ๆ

อย่างที่ก่อนหน้านี้เขาได้ไปให้เสียงกับกระจกอัจฉริยะ และปรินเตอร์ ซึ่งนั่นก็ทำให้ไม่น่าแปลกใจนักที่คราวนี้เขาได้ไปให้เสียงกับ “หมอนนวด” โดยหมอนนี้จะมีการติดตั้งลำโพงที่จะเล่นบทพูดจากรายการวิทยุของคุณคาจิ อย่างรายการ “Kaji Yuuki no Hitorigoto” รวมกับบทพูดจากเรื่องสั้น ที่มีตัวละครที่เขาได้ออกแบบเองอย่าง “บจจิคุง”อยู่ด้วย

โดยสินค้าตัวนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่ารายการวิทยุ และแบรนด์หมอนนวดอย่าง Lourdes ซึ่งคุณคาจิบอกว่าเพราะรายการของเขาเป็นรายการที่ต้องการให้ผู้ฟังได้รู้สึกสบายใจ และผ่อนคลาย จึงได้เลือกที่จะออกสินค้าเป็นหมอน โดยคุณคาจิได้บอกว่า “ปิดตาลง ทำจิตใจให้ว่างเปล่า และเงี่ยหูฟังเพื่อดำดิ่งไปโลกของบจจิคุง ผมแน่ใจว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย”

เจ้าตัวหมอนนวดนี้จะเริ่มจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน ในราคาใบละ 14,000 เยน และจะผลิตออกมาเพียง 2,500 ใบเท่านั้น โดยมีกำหนดการส่งสินค้าในช่วงกลางเดือนธันวาคม ซึ่งสามารถสั่งจองได้ทางหน้าเว็บของ Atex

คุณคาจิเป็นที่รู้จักดีในบทพากย์มากมายไม่ว่าจะเป็นเอเรนจาก Attack on Titan, เมลิโอดัส จาก Nanatsu no Taizai และโทโดโรกิ จาก My Hero Academia เมื่อปี 2009 เขาได้คว้ารางวัล Best Rookie Actor Award จากงาน Seiyuu Awards ครั้งที่ 3 และยังได้รับรางวัล Best Voice Actor Award สองปีซ้อนในงาน Seiyuu Awards ครั้งที่  7 และ 8 เมื่อปี 2013 และ 2014

Source: Anime! Anime! via ANN