ยังคงเป็นศิลปินอนิซองที่งานชุกอยู่เสมอจริงๆ สำหรับสาวๆ Aqours แห่ง Love Live! Sunshine!!

ล่าสุดนิตยสาร Weekly Young Jump ได้ออกมาประกาศว่า ตัวนิตยสารจะลงภาพกราเวียร์ของสาว ๆ ยูนิตย่อยของวงติดต่อกัน 5 ฉบับ โดยจะเริ่มใน Weekly Young Jump ฉบับที่ 52 ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 28 พ.ย. นี้เป็นฉบับแรก

 

ขณะที่ตัวออฟฟิเชียลเว็บไซต์ของ Love Live! เองก็ได้ประกาศรายชื่อยูนิตที่จะลงในนิตยสารแต่ละฉบับออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งมีดังนี้

Guilty Kiss ประกอบด้วย Sakurauchi Riko (พากย์เสียงโดย Aida Rikako), Tsushima Yoshiko (พากย์เสียงโดย Kobayashi Aika) และ Ohara Mari (พากย์เสียงโดย Suzuki Aina) จะลงในนิตยสารฉบับที่ 52 วางจำหน่ายวันที่ 28 พ.ย.

CYaRon! ประกอบด้วย Takami Chika (พากย์เสียงโดย Inami Anju), Watanabe You (พากย์เสียงโดย Saitou Shuka ), และ Kurosawa Ruby (พากย์เสียงโดย Furihata Ai) จะลงในนิตยสารฉบับที่ 1 ของปี 2020 วางจำหน่ายวันที่ 5 ธ.ค.

AZALEA ประกอบด้วย Matsuura Kanan (พากย์เสียงโดย Suwa Nanaka), Kurosawa Dia (พากย์เสียงโดย Komiya Arisa), และ Kunikida Hanamaru (พากย์เสียงโดย Takatsuki Kanako) จะลงในนิตยสารฉบับที่ 2 ของปี 2020 วางจำหน่ายวันที่ 12 ธ.ค.

Saint Snow ประกอบด้วย Kazuno Sarah (พากย์เสียงโดย Tano Asami) และ Kazuno Leah (พากย์เสียงโดย Satou Hinata) จะลงในนิตยสารฉบับที่ 3 ของปี 2020 วางจำหน่ายวันที่ 19 ธ.ค.

Saint Aqours Snow (รวมเมมเบอร์ทุกคนของ Aqours และ Saint Snow) จะลงในนิตยสารฉบับควบเล่ม 4+5 ของปี 2020 วางจำหน่ายวันที่ 26 ธ.ค.

นอกจากนี้ทาง Seven Net จะมีการวางจำหน่ายฉบับลิมิตเต็ดของนิตยสารเล่มที่ 52, 1, 2 และ 3 ที่จะมาพร้อมกับแฟ้มใสลายยูนิตที่ลงในแต่ละฉบับอีกด้วย และถ้าหากซื้อตัวนิตยสารเล่มควบฉบับที่ 4+5 ที่ร้าน 7-Eleven, Family Mart หรือ Lawsons หรือสั่งซื้อผ่าน Seven Net Shopping ก็ยังจะแถมแฟ้มใสลายยูนิต Saint Aqours Snow ด้วยอีกต่างหาก

งานนี้ใครที่เป็นแฟนของสาวๆ ล่ะก็ห้ามพลาดเด็ดขาดล่ะ!

Source : Otakomu via ANN