สัมผัสประสบการณ์น่าประทับใจจากการ์ตูนและเกมชื่อดัง 4 เรื่อง ที่สวนสนุก USJ ปีหน้า!

สวนสนุก Universal Studios Japan ได้เปิดเผยรายละเอียดของโปรเจค Cool Japan ที่จะมาในปี 2020 ซึ่งทางสวนสนุกได้วางแผนเครื่องเล่นและร้านอาหารที่มีธีมของ Monster Hunter World: Iceborne, Detective Conan, Lupin the 3rd และ Attack on Titan โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม – 28 มิถุนายน

ไฮไลท์ที่ใหญ่ที่สุดก็คือเครื่องเล่น VR ของ Monster Hunter Word: Iceborne ที่ได้โฆษณาว่าจะเป็นประสบการณ์ virtual-reality ยุคใหม่ให้คุณได้สัมผัสการล่ามอนสเตอร์ในโลกของเกมแบบเสมือนจริง โดยมีกำหนดจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2020

ในส่วนของ Detective Conan จะใช้ชื่อว่า Detective Conan World ที่ประกอบไปด้วยรถไฟเหาะ Detective Conan x Hollywood Dream the Ride (…จะมีใครมานั่งคุยงานกันบนรถไฟเหาะไหมนะ?), เกม Escape Room “Detective Conan The Escape”, เกมแก้ปริศนาในสวนสนุก Detective Conan Mystery Challenge และร้านอาหาร Detective Conan Mystery Restaurant

สำหรับ Attack on Titan ก็จะมี Attack on Titan XR Ride ที่ผสมระหว่างเครื่องเล่นรถไฟกับ VR ให้ผู้เล่นได้สัมผัสบรรยากาศโลดโผนสุดระทึกเหมือนในซีรีส์ และยังเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของมังงะและซีรีส์ XR ride ด้วย

สุดท้าย Lupin the 3rd the Live จะเป็นการแสดงโชว์ภายในสวนสนุก

โดยรายละเอียดทั้งหมดจะมีการเผยในภายหลัง นอกจากนี้โครงการในปี 2020 ยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 6 ปีของ Universal Cool Japan สำหรับผู้ที่สนใจจะมีการเปิดจองตั๋วในวันที่ 6 ธันวาคม 2019 นี้

Source : Universal Studios Japan’s website via ANN