ร้อนแรงเหมือนได้เกิดใหม่ อนิเมะ Hi no Tori จับมือร่วมโปรโมทโรงอาบน้ำในจังหวัดเอฮิเมะ

416 views

Fukuyama Jun, Tachibana Shinnosuke และศิลปินตลก Itano Itsuji ตบเท้าเข้าร่วมให้เสียงพากย์

โรงอาบน้ำ Dogo Onsen ได้มีการร่วมมือกับมังงะระดับตำนานอย่าง Hi no Tori ของปรมาจารย์ Tezuka Osamu เพื่อสร้างอนิเมะโปรโมทโรงอาบน้ำ อันเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฟื้นฟูเมืองมัตสึยามะจังหวัดเอฮิเมะ ซึ่งได้ประกาศไปเมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา

โดยตอนเกริ่นนำและตอนแรกได้ออกฉายไปเมื่อเดือนพฤษภาคม มีคุณ Mizuki Nana พากย์เสียงเป็น Hi no Tori ซึ่งเป็นเรื่องราวของสองเทพเจ้า Ouoku และ Sukuna Hinoka ที่ได้มาพบกับ Hi no Tori และได้ค้นพบบ่อน้ำร้อน ซึ่งตัวอนิเมะได้ Tezuka Productions มาดูแลการผลิต โดยมีคุณ Yoshimura Fumihiro (Black Jack) มากำกับ เขียนบทโดยคุณ Masumoto Shoichiro (Yamishbai) คุณ Seya Shinji (Black Jack: Sora Kara Kita Kodomo) ออกแบบตัวละคร และคุณ Nomi Yuuji มาประพันธ์เพลง

ล่าสุดอนิเมะตัวนี้เตรียมมีตอนที่สองและสามออกฉายในปี 2020 โดยตอนที่สองจะให้เรื่องราวเกิดในยุคเมจิ ออกฉายวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และตอนที่สามเกิดขึ้นในยุคปัจจุบันมีแผนออกฉายกลางปี 2020 โดยเรื่องราวทั้งสองตอนจะเป็นการเดินทางของพระเจ้าและ Hi no Tori ไปสู่บ่อน้ำร้อน

ในส่วนของนักพากย์ที่เพิ่มเติมในตอนที่สองและสามได้แก่ Fukuyama Jun พากย์เสียงเป็น Shiki Masaoka, Tachibana Shinnosuke พากย์เสียงเป็น Souseki Natsume และ Tomochika พากย์เสียงเป็น Madonna

Source : Comic Natalie via ANN