สวมบททีมพิทักษ์โลก กับเครื่องเล่นใหม่ Godzilla สเกล 1/1 ที่สวนสนุกเกาะอาวาจิ จ.เฮียวโงะ ปีหน้า!

2,927 views

เราเคยฝันกันไหมว่า สักวันหนึ่งเราจะพบกับ Godzilla ที่มีขนาดเท่าตัวจริง ซึ่งฝันนั้นกำลังจะเป็นจริงแล้ว

สวนสนุก Nijigen no Mori ที่เกาะอาวาจิ จังหวัดเฮียวโงะ ได้เปิดโซนใหม่ในชื่อว่า “Godzilla Interception Operation Awaji – National Awaji-Island Institute of Godzilla Disaster -” ที่มีไฮไลท์คือ Godzilla เวอร์ชั่น Shin Godzilla ส่วนบนขนาดเท่าของจริง !! โดยโซนนี้จะเปิดให้บริการในฤดูร้อนปี 2020 ไปชมคลิปแนะนำกันเลย

Nijigen no Mori เป็นสถานที่ซึ่งคอยนำเสนอป๊อบคัลเจอร์ของทางญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นอนิเมะ, มังงะ หรือภาพยนตร์แนว Tokusatsu เปิดตัวครั้งแรกบนเกาะที่ใหญ่ที่สุดของทะเลเซโตะในเมื่อเดือนกรกฏาคม 2017 โดยมีโปรเจคที่เปิดมาแล้วมากมายที่อิงจากมังงะและอนิเมะชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Hi no Tori ของอาจารย์ Tezuka Osamu, Crayon Shin-chan และ NARUTO

สำหรับ Godzilla Interception Operation Awaji ผู้เข้าชมจะได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของหน่วยสากลประจำสถาบันเฝ้าระวังภัยพิบัติจากก็อตซิลล่า ประจำเกาะอาวาจิ ที่จะต้องร่วมภาารกิจต่าง ๆ เช่น การเจาะร่าง Godzilla การยิงทำลายเซลล์ Godzilla รวมถึงยังมีอาหารและสินค้าแบบจำนวนจำกัดโดยถอดแบบมาจากในซีรีส์

ทั้งนี้ในงานเปิดตัวคุณ Sadamatu Hiroshige ประธานของ Nijigen no Mori ได้ร่วมกับ CGO และ คุณ Ohta Keiji หัวหน้า Godzilla Officer เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา

แบบจำลองของ Godzilla ที่จะตั้งในสวนสนุก

ภาพจำลองสถานที่

ภาพโปสเตอร์

Source : Crunchyroll