อนิเมะ 22/7 ไอดอลยูนิทในโลก 2D ของ AKI-P โปรดิวเซอร์ 48 Group เตรียมออกฉายวันที่ 11 มกราคมนี้

900 views

เผยภาพคีย์วิชวลพร้อมตัวอย่างแรก อนิเมไอดอลจากฝีมืออากิพี พบกันมกราคมหน้า

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจคอนิเมะที่น่าจับตามองในปี 2020 สำหรับ 22/7 ยูนิตไอดอลที่สร้างสรรค์โดยคุณ Akimoto Yasushi หรือ AKI-P โปรดิวเซอร์คนสำคัญของเครือ 48 Group (เช่น AKB48) ที่เป็นยูนิตไอดอลใหม่ในรูปแบบสาวน้อยภาพการ์ตูน 2D ทีม 8 คน ซึ่งวางแผนจะสร้างเป็นอนิเมะแล้ว

ล่าสุดได้มีการประกาศว่าอนิเมะเรื่องนี้เตรียมออกฉายในวันที่ 11 มกราคม โดยตอนแรกจะใช้ชื่อว่า Sayonara, Watashi no Sasayaka na Sekai (ลาก่อน โลกใบเล็กของฉัน) พร้อมประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมออกมารวมถึงภาพวิชวล ซึ่งได้มีการเปิดเผยผ่านการสตรีมมิ่งใน AbemaTV เมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2019 ที่ผ่านมา

สำหรับอนิเมะจะออกฉายผ่านทางช่อง Tokyo MX, Gunma TV, Tochigi TV และ BS11 จากนั้นจะเริ่มฉายทาง ABC TV, Metele (Nagoya TV) และ CS Nippon ก่อนจะลงสตรีมมิ่งของ AbemaTV ในวันที่ 12 มกราคม

สำหรับรายละเอียดของตอนแรกคือ Takigawa Miu ได้รับจดหมายลึกลับจาก GIP talent agency และไม่เพียงแค่ Miu เท่านั้นยังมีสาว ๆ อีก 7 คนที่ร่วมชะตากรรมกับเธอ “พวกคุณจะได้เปิดตัวในค่ายเพลงใหญ่ในฐานะกรุ๊ปไอดอล” นำโดยชายนามว่า Gouda ซึ่ง Miu พบว่าตัวเองยืนอยู่ที่หน้าอาคารลับใต้ดิน และกำแพงที่เป็นปริศนา Miu และคนอื่น ๆ ก้าวสู่เวทีแห่งชะตากรรมที่แสงสว่างและความมืดรายล้อมอยู่รอบตัว

ก่อนที่อนิเมะจะออกฉายทางทีวี โรงภาพยนตร์ Shinjuku Wald 9 จะจัดฉายสองตอนแรกของอนิเมะในวันที่ 4 มกราคม พร้อมกับมีนักพากย์จะมาพบปะกับผู้ชมในวันเดียวกัน และจะเสนอไฮไลท์สำคัญของโปรแกรมพิเศษ “pre-broadcast rehearsal” ที่จะฉายวันที่ 4 มกราคม ที่ช่อง Tokyo MX, Gunma TV, Tochigi TV และ BS11

สุดท้ายนี้ ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม ร้านค้าทั่วญี่ปุ่นจะมีการติดโปสเตอร์ที่เป็นภาพของเหล่าตัวละครในเรื่อง ที่มีลายเซ็นของนักพากย์ด้วย

Source :  22/7 anime’s websiteComic Natalie via ANN