การ์ดเวทมนตร์สุดโกงใบเดิมที่ทุกคนคุ้นเคย ในแบบจับต้องได้!

หากคุณเคยตามซีรีส์ Yu-Gi-Oh! อยู่บ้างคุณจะต้องรู้จักการ์ดใบนี้อย่างแน่นอนกับการ์ดที่ถึงถูกแบนในการเล่นจริงไปนานแล้ว แต่เราก็ยังเห็นตัวเอกหยิบมาใช้กันบ่อยๆ อย่าง “ไหละโมบ” สุดยอดการ์ดจั่วที่จะทำให้คุณได้จั่วการ์ดเพิ่มถึงสองใบแบบไม่เสียอะไร

และแน่นอนว่ากับการ์ดคู่บารมีซีรีส์เช่นนี้มีหรือที่ทาง Premium Bandai จะปล่อยผ่านไม่ผลิตเป็นสินค้ามาทดสอบความละโมบของเหล่าดูเอลลิสต์ทั้งหลาย ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการเปิดให้จองเรียบร้อยแล้วกับสินค้าไหละโมบขนาดเท่าของจริง (ว่าแต่ขนาดเท่าของจริงมันควรจะอันเท่าไห หรืออันเท่าโอ่งแบบในอนิเมะกันนะ)

โดยตัวไหละโมบอันนี้จะมีความสูงอยู่ที่ 25 เซนติเมตร เส้นผ่านศูนย์กลาง ประมาณ 30 เซนติเมตร จึงถือได้ว่าเป็นขนาดที่พอเหมาะสำหรับนำไปตกแต่งบ้านของแฟน ๆ Yu-Gi-Oh! เลยทีเดียว นอกจากนี้ตัวไหยังผลิตจากเซรามิคแบบปั้นด้วยมือในแบบฉบับดั้งเดิมของเมืองมิโนะ ในจังหวัดกิฟุ และยังลงสีอย่างประณีตด้วยมือ จึงอาจได้ว่าไหแต่ละใบมีเพียงชิ้นเดียวในโลกเลย

แต่ถ้าใครคิดจะเอาไปใช้เป็นแจกันก็คือเย็นไว้ก่อนเพราะไหนี้ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการตกแต่งเท่านั้น ไม่สามารถบรรจุน้ำได้ แต่ทางบันไดเองก็ได้มีวิธีใช้งานในหลายๆ แบบมานำเสนอไว้แล้วเช่นกันไม่ว่าจะเป็น ใช้เป็นของขวัญให้เพื่อน หรือคนที่คุณรัก, ใช้เป็นของประดับเพื่อยกระดับความสวยงามให้บ้านคุณ หรือจะใช้เป็นของประดับให้กับห้องสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มความขลังก็ดูเข้ากันได้ดีไม่น้อย

สินค้าไหละโมบนี้เปิดให้จองในราคา ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ของเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่ก็น่าเสียดายที่ในเช้าวันต่อมาก็ถูกจองเต็มเป็นที่เรียบร้อย แต่ถ้าคุณจองทัน ก็นอนรอรับไหละโมบของคุณได้ในเดือนมิถุนายน 2020 ได้เลย แต่สำหรับคนที่จองไม่ทันก็อย่างเพิ่งเสียใจไปเพราะจะมีการเปิดให้สั่งจองรอบสองในฤดูร้อนที่จะถึงนี้ด้วย

Source: Premium Bandai via SoraNews24