ฮั่นแน่ คิดว่าฉบับคนแสดงล่ะสิ? ผิดแล้ว PV โปรโมทฉลองในโอกาสที่หนังสือการ์ตูนทำยอดขายทะลุล้านต่างหาก

เว็บไซต์ Kurage Bunch ได้มีการลงโฆษณาคนแสดงของมังงะเรื่อง Gokushufudou (ชื่อไทย พ่อบ้านสุดเก๋า) ผลงานของอาจารย์ Oono Kousuke ในโอกาสฉลองที่มังงะทำยอดพิมพ์ได้มากถึง 1.2 ล้านฉบับ โดยได้คุณ Tsuda Kenjiro นักพากย์ชื่อดังมารับบทเป็นยากูซ่าพ่อบ้านตัวเอกของเรื่องและกำกับโฆษณาตัวนี้ โดยมีคุณ Sakamoto Maaya นักร้องและนักพากย์ชื่อดังมาให้เสียงภรรยาของตัวเอกอย่าง Miku เราไปชมโฆษณาที่ว่ากันเลย

เรื่องย่อ
ยากูซ่าสุดโฉดผู้เคยเป็นตำนานในวงการใต้ดินมากมาย นามนั้นคือ “ทัตสึคนอมตะ” เขาคนนั้นได้ล้างมือจากการเป็นยากูซ่า และวิถีทางที่เลือกก็คือการเป็น “พ่อบ้านพ่อเรือน”! เรื่องราวสุดฮาของยากูซ่าทำงานบ้านจึงได้เปิดฉากขึ้นที่นี่!

Gokushufudou เริ่มลงในเว็บไซต์ Kurage Bunch เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2018 และุ฿กนำมาทำเป็นรวมเล่ม ปัจจุบันที่ญี่ปุ่นออกมาแล้วทั้งหมด 4 เล่ม มังงะเรื่องนี้ได้รับการแนะนำมากมายไม่ว่าจะเป็นรองชนะเลิศของ Tsugi ni Kuru Manga Awards ในหมวดมังงะบนเว็บไซต์ และถูกเลือกเลือกเป็นอันดับ 9 ใน Web Manga General Election, ไกด์บุ๊ค Kono Manga ga Sugoi! แนะนำมังงะเรื่องนี้ในอันดับที่ 8 หมวดมังงะของผู้ชาย และติดอันดับ Nationwide Bookstore Employees’ Recommended Comics of 2018 อีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic

Source : Kurage Bunch’s Youtube channelComic Natalie via ANN