ใครเขาฉลองข้างนอกกัน! เผยสถิติน่าตกใจ เมื่อคนญี่ปุ่นหันมาดูหนังลามกมากขึ้นในคืนคริสต์มาสอีฟ

850 views

ชาวเน็ตญี่ปุ่นส่วนหนึ่งเลือกที่จะใช้บริการเว็บไซต์ภาพยนตร์ลามกรายใหญ่เจ้าหนึ่ง เพื่อบรรเทาความเหงา คลายความเปล่าเปลี่ยวในคืนศักดิ์สิทธิ์

หากพูดถึงกิจกรรมที่ทำกันในวันคริสต์มาส เรามักจะนึกถึงการฉลองนอกบ้าน กินอาหารมื้อใหญ่ ๆ กับครอบครัว แต่ดูเหมือนที่ญี่ปุ่นจะมีหนึ่งกิจกรรมที่คนนิยมทำกันมากขึ้นแบบที่คิดไม่ถึง โดยมีสมาชิกชาว Twitter นามว่า @medicalnoowari ได้นำสถิติผู้ชมหนังลามกในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจากเว็บไซต์ Pornhub ซึ่งพบว่าหลาย ๆ ประเทศมียอดคนดูลดลงแบบไม่ได้ผิดคาดอะไร ยกเว้นที่ญี่ปุ่นที่ขึ้นมา 8% !!

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนสงสัยทันทีว่าทำไมอยู่ ๆ ประเทศญี่ปุ่นกลับมียอดคนดูเพิ่มขึ้นโดดเด่นอยู่ประเทศเดียว นั่นเพราะว่าคนญี่ปุ่นมีแนวคิดเกี่ยวกับวันคริสต์มาสอีฟเป็นคืนที่โรแมนติกที่สุดของปี คู่หนุ่มสาวมักจะไปออกเดทกันในยามค่ำคืน รับประทานอาหารมื้อโปรด และแน่นอนว่าหลายคู่ปิดคืนอันหอมหวานด้วยการมีเพศสัมพันธ์

แต่ว่าที่เราบอกข้างต้นก็คือคนที่มีแฟน แล้วคนโสดล่ะ เรื่องของอาหารคงไม่มีปัญหา ไปซื้อหรือสั่งแบบเดลิเวรี่ก็ได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องของอารมณ์ทางเพศล่ะ ยิ่งกว่านั้นก็ยังมีคนญี่ปุ่นอีกหลายคนที่ต้องทำงานในช่วงวันคริสต์มาสไม่มีเวลาพักทำให้ไม่มีเวลาในการระบายอารมณ์เหล่านี้ออกมา หนังลามกจึงเป็นทางเลือกของพวกเขา

เมื่อบวกกันระหว่างคนที่ไม่มีเวลาจะทำการบ้านกับคู่รัก, ไม่มีแฟนแต่ต้องการระบายอารมณ์ทางเพศ และไม่ได้เคร่งวัฒนธรรมวันคริสต์มาสมากมาย หรือบางคู่ก็อาจจะใช้เป็นตำราในการหาไอเดียใหม่ ๆ เพื่อเติมรสรักให้กันและกัน จึงน่าจะเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ยอดการดูหนังลามกในญี่ปุ่นพุ่งขึ้นในวันคริสต์มาสนั่นเอง

Source : Twitter/@medicalnoowari, Hachima Kiko via SoraNews24