ที่โรงแรมนาระ นอกจากคุณจะได้รับบริการดุจที่องค์จักรพรรดิ์เคยได้รับแล้ว ยังไม่ต้องจ่ายแพงกว่าที่คิด

หลายคนอาจจะเคยสงสัย ว่าเวลาเหล่าราชวงศ์ญี่ปุ่นเขาไปเที่ยวไปพักผ่อนกัน เขาจะไปพักที่ไหน? ซึ่งโรงแรมแห่นั้นคือที่นี่ โรงแรมนาระ ถือเป็นโรงแรมแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นที่มีความเก่าแก่และคุณค่าทางประวัติศาสตร์ เพราะนอกจากจะเป็นโรงแรมที่รองรับกษัตริย์นารุฮิโตะมาก่อนแล้ว ยังเคยรองรับจักรพรรดิในอดีตอีก 3 องค์ แขกคนสำคัญของบ้านเมืองที่มาจากต่างประเทศมากมาย

View this post on Instagram

【速報】 本日12時から、一休クーポンの配布がスタート! 5000円クーポンを先着150名様にプレゼントいたします★ . 割引クーポンを使って奈良ホテルにお得に秋旅ステイしませんか?! . ▼一休.com 奈良ホテル
https://www.ikyu.com/00000287/?st=1&lc=1&rc=1&ppc=2&si=3&adc=1&discsort=0&ipb=1 #一休 #一休で予約 #クーポン #割引クーポン #クーポン配布中 #クーポン券 #クーポン割引 #お得なクーポン #クーポンプレゼント #クーポン発行中 #先着 #先着順 #先着プレゼント #先着限定 #予約 #ホテル #リゾートホテル #ホテル好き #ホテル巡り #ホテルライク #奈良 #奈良県 #わたしは奈良派 #奈良観光 #奈良公園 #奈良旅行 #奈良駅 #奈良ホテル牛乳石鹸110周年コラボ #奈良ホテル #narahotel

A post shared by 奈良ホテル【公式】 (@narahotel_official) on

ซึ่งตัวโรงแรมมีความหรูราสมกับเป็นสถานที่รับแขกบ้านแขกเมือง มีการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคของญี่ปุ่นและสไตล์ตะวันตก ซึ่งหากคุณสนใจที่จะพักที่นี้ก็ขอบอกเลยว่าหนึ่งคืนราคาไม่ต่ำกว่า 30,000 เยน แต่ก็แลกมากับบริการที่ยอดเยี่ยมไม่ต่างอะไรกับแขกคนสำคัญ

แต่นี่คือโอกาสดี! เพราะมีดีลหนึ่งที่ทางโรงแรมเปิดไว้ให้นักท่องเที่ยว รวมถึงคนทั่วไปได้เข้าใช้บริการ ในราคาที่ไม่แพงขนาดนั้น

โรงแรมนาระเปิดมาตั้งแต่ปี 1909 ซึ่งในปี 2019 ก็ถือเป็นการฉลองครบรอบ 110 ปีที่โรงแรมเปิดทำการพอดี ฉะนั้นในโอกาสพิเศษนี้ จึงได้มีการเปิดราคาห้องพักในราคาเพียง 11,000 เยนเท่านั้น !! โดยราคานี้รวมทั้งภาษีและเซอร์วิสชาร์จเป็นที่เรียบร้อยอีกด้วย

ซึ่งคุณอาจบอกว่า ราคาขนาดนี้มันก็ไม่ถูกนะ ยิ่งหากไปเทียบกับโรงแรมราคาถูกที่มีทั่วญี่ปุ่น แต่หากคุณมองความหรูหราและการให้บริการที่ยอดเยี่ยม นี่คือราคาที่คุณอาจจะไม่ได้สัมผัสง่าย ๆ ในเร็ว ๆ นี้

ยัง ยังไม่พอ เพราะแค่ลดราคายังไม่ใช่สิ่งที่คุ้มค่า ทางโรงแรมยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์จากแคมเปญ Arigato ไม่ว่าจะเป็น เช็คเอาท์ล่าช้า 110 นาทีฟรี เพิ่มอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาเพียง 110 เยนต่อคน และหากคุณได้รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ คุณจะได้รับบัตรกำนัลสำหรับเข้าพักในครั้งต่อไปอีกด้วยนะ

การเดินทางก็ไม่ยากลำบาก เพราะโรงแรมมีรสรับส่งจากสถานีรถไฟ JR Nara อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสวนนาระและศาลเจ้าคาสุกะอีกด้วย

สำหรับแคมเปญ Arigato จะมีจนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2020 ซึ่งหากใครสนใจก็รีบหน่อย เพราะห้องราคา 11,000 เยนได้ถูกจองไปเรียบร้อยหลายห้องแล้วนะ

ข้อมูลโรงแรม
Nara Hotel / 奈良 N テル
ที่อยู่: Nara-ken, Nara-shi, Takabatakecho 1096
奈良県奈良市高畑町 1096
เว็บไซต์ (โรงแรม)
เว็บไซต์ (Arigato Sale)

Source : SoraNews24