สวมเกาะอกตะลุยดงผีแบบ HD! Biohazard 3 Remake ปล่อยตัวอย่างแรก วางจำหน่าย เม.ย. 2020

1,343 views

เนเมซิส! เกาะอกสีฟ้า! และการหลบหนีคร้ังสุดท้าย!

สามอย่างข้างต้นนั่นคือสิ่งที่คนเคยเล่น Resident Evil 3 Nemesis หรือ Biohazard 3 Last Escape น่าจะจดจำได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่ Capcom ได้ทำ Resident Evil 2 Remake ออกมาอย่างยอดเยี่ยมในระดับหนึ่ง แฟน ๆ จึงไม่รอช้ารีบที่จะถามถึงภาค 3 รีเมคเพราะหวังจะเห็นเกาะอก เอ๊ย เนเมซิสที่แสนน่ากลัวในแบบ HD อีกครั้ง

และในรายการ State of Play รายการจากทาง Sony ที่จะแนะนำเกมต่าง ๆ ที่จะลงบนเครื่อง PlayStation 4 ก็ได้สนองความฝันข้อนี้ของแฟน ๆ ด้วยการปล่อยตัวอย่างแรกของ Resident Evil 3 Remake จะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อม ๆ กันเลย

ภายในตัวอย่างคุณได้เห็นการดีไซน์ใหม่ของตัวละครที่อ้างอิงจากนายแบบนางแบบจริงตามเทคโนโลยีของ RE Engine ที่ Capcom ใช้มาตั้งแต่ Resident Evil 7 สิ่งที่แฟน ๆ ดูจะเฮิร์ธกันเป็นพิเศษ ถ้าไม่นับเรื่องพ่อหนุ่มหน้ามนผมตรงคาร์ลอส นั่นก็คือเรื่องเกาะอกสุดอมตะของจิลได้กลายร่างเป็นเสื้อกล้าม แถมกระโปรงก็กลายเป็นกางเกงอีก ตามเทรนด์ความสมจริงในสื่อสมัยใหม่นี้ จนกลายเป็นเรื่องน่าเสียดาย

แต่เรื่องนี้ไม่ต้องห่วง เพราะว่าทาง Capcom ได้จัดให้ชุดเกาะอกที่แสนคุ้นเคยให้คุณหาก Pre-Order เกมล่วงหน้า รับกันไปเปลี่ยนฟรี ๆ แบบฟิน ๆ ไปเลย (แถมคาร์ลอสในฟีลแบบเดิม ๆ ให้ด้วยนะ)

ส่วน Project Resistance เกมออนไลน์แบบเล่นหลายคนของซีรีส์ Resident Evil ที่เปิดตัวมาแล้วเจอแฟน ๆ สาปแช่งไปก่อนหน้านี้ ได้เปิดตัวว่าจริง ๆ แล้วเป็นโหมดมัลติเพลเยอร์ของ Resident Evil 3 Remake เป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ชุด Collector’s Edition สำหรับแฟน ๆ ที่มาพร้อมแผ่นเกม, แผนที่เมือง Raccoon, Art Book, Digital Sountrack และฟิกเกอร์จิลสูง 11 นิ้ว ในชุดแบบใหม่

ที่สำคัญไม่ต้องรอนาน เพราะ Resident Evil 3 Remake จะวางจำหน่ายวันที่ 3 เมษายน 2020 บนเครื่อง PlayStation 4, Xbox One และ PC แฟน ๆ เก็บตังค์ได้เลย และอย่าลืม หากคุณคิดถึงเกาะอกสีฟ้าในตำนานจง Pre-Order เกมเสียเดี๋ยวนี้!

Source : Gamepur