ซึ่งหลังจากออดิชั่นเมมเบอร์มาในวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ทางออฟฟิเชี่ยล ก็ได้ประกาศชื่อเมมเบอร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ธันวาคม 2561 แต่ยังปิดใบหน้าของสมาชิกให้เป็นปริศนาบนโซลเชี่ยลเน็ตเวิร์ค จนกระทั่งวันที่ 26 มกราคม 2562 แต่ถึงอย่างนั้น สมาชิกของวง A’T-Miss ก็ได้ปรากฏตัวครั้งแรก โดยเป็น Guest ให้กับวง Malt Mallow ในงานดนตรีเปิดหมวก เพื่อนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟป่าที่ออสเตรเลีย ในวันที่ 19 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ที่ หน้าโรงภาพยนตร์ลิโด้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรก ที่ทางออฟฟิเชี่ยลได้เปิดเผยสมาชิกทั้ง 7 คนต่อหน้าแฟนคลับ

วง A’T-Miss อ่านว่า อะทีมิส ออกเสียงคล้ายกับคำว่า Artemis ซึ่งเป็นชื่อของเทพีกรีท เทพ อาร์เทมิส ซึ่งเป็นเทพีแห่งดวงจันทร์ ที่มีความงดงามและความแข็งแรง ดังนั้นภาพลักษณ์ของวงเราจึงเน้นไปที่ความแข็งแรง และดูหรูหรา ให้คล้ายคลึงกับเทพอาร์เทมิส

เมมเบอร์

Rose A’T-Miss (โรส)

FB Page : www.facebook.com/Rose.ATMissofficial
IG : @Rose.ATMissOfficial
Twitter : @Rose_ATMiss
วันเกิด 24/10
เคยเป็นไปเป็นศิลปินฝึกหัดที่ เกาหลีมา 3 ปี โรสมีความสามารถ ร้อง,เต้น,แรพ ได้เป็นอย่างดี และโรสยังเป็นพี่สาวคนโตของวงอีกด้วย

Nami A’T-Miss (นามิ)

FB Page : www.facebook.com/Nami.ATMissofficial
IG : @Nami.ATMissOfficial
Twitter : Nami_ATMiss
วันเกิด 21/11
นามิมองเผิ่นๆจะเหมือนคนขี้อาย แต่จริงๆเป็นคนค่อนข้างตลกมาก นามิไม่เคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาก่อน ก่อนหน้ นี้ก็ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ แต่หลังจากได้ลองเรียนการแสดง นามิก็อยากลองเข้ามาในวงการไอดอลสักครั้ง

Miumew A’T-Miss (มิ้วมิว)

FB Page : www.facebook.com/Miumew.ATMissofficial
IG : @Miumew.ATMissOfficial
Twitter : @Miumew_ATMiss
วันเกิด 10/04
มิ้วมิวเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลาย และยังเป็นแฟชั่นไอค่อนตัวจี๊ดของวงอีกด้วยจะบอกว่ามิ้วมิวเป็นไอดอลสายโมเดลเลยก็ว่าได้

Jajah A’T-Miss (จ๊ะจ๋า)

FB Page : www.facebook.com/Jajah.ATMissofficial
IG : @Jajah.ATMissOfficial
Twitter : @Jajah_ATMiss
วันเกิด 03/07
ดูภายนอกอาจจะเหมือนคนเรียบร้อย แต่จริงๆ จ๊ะจ๋าเป็นคนที่มีความมั่นใจ และสามารถจัดการหลายๆอย่างได้เป็นอย่างดี จ๊ะจ๋ายังเคยไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้จ๊ะจ๋าสามารถพูดญี่ปุ่นได้ด้วย

Fongfah A’T-Miss (ฟองฟ้า)

FB Page : www.facebook.com/Fongfah.ATMissofficial
IG : @Fongfah.ATMissOfficial
Twitter : @Fongfah_ATMiss
วันเกิด 23/10

ถ้าไม่นับโรสที่เคยไปเทรนที่เกาหลีมา เรื่องความสามารถในการร้อง,เต้น,แรพ ของฟองฟ้าก็ไม่เป็นรองใครในวงอีกด้วย

Pitcha A’T-Miss (พิชชา)

FB Page : www.facebook.com/Pitcha.ATMissofficial
IG : @Pitcha.ATMissOfficial
Twitter : @Pitcha_ATMiss
วันเกิด 30/12

พิชชา เด็กผู้หญิงที่เกิดมาในครอบครัวดนตรี ทำให้มีความสามารถในการเล่นดนตรีได้หลากหลายชนิด แถมพิชชายังมี perfect pitch ที่ได้มาจากการฝึกฝนอย่างหนักด้วย

Meeyok A’T-Miss (หมี่หยก)

FB Page : www.facebook.com/Meeyok.ATMissofficial
IG : @Meeyok.ATMissOfficial
Twitter : @Meeyok_ATMiss
วันเกิด 05/12

น้องเล็กสุดในวง แต่ความสามารถไม่เล็กตามอายุ หมี่หยกสามารถเล่นกีต้าร์ และร้องเพลงได้แถมยังมีความสามารถในด้านการแสดงอีกด้วย

Givegift (กิฟกิ๊ฟ) Trainee

FB Page : www.facebook.com/Givegift.ATMissofficial
IG : @Givegift.ATMissOfficial
Twitter : @Givegift_ATMiss

แนวเพลงของวง/แนวทางของวง

ตัว A ของ A’T-Miss มาจากคำว่า Absolute ที่แปลว่าไม่มีขอบเขต ซึ่งทำให้แนวเพลงของวงไม่ได้มีขอบเขต และจะเปลี่ยนแนวไปเรื่อยๆ แต่หลักๆ จะเน้นไปทาง J-K Pop
แนวทางของวงจะออกแนวผู้ใหญ่ และมีความหรูหรา ออกแนวแฟชั่น ทั้งชุดคอสตูมของวง ในครั้งนี้ ชุดคอสตูมในช่วง Pre-Debut ของวง เป็นเสื้อผ้าของแบรนด์ Hamburger Studio ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงอย่างมากของประเทศไทย

งานที่จะได้พบเร็วๆ นี้

ในวันที่ 30 มกราคม 2562-2 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ สามารถพบกับวง A’T-Miss ได้ที่งาน Idol Expo ซึ่งวันและเวลาแสดงของเมมเบอร์จะประกาศที่เพจ official ของวง ซึ่งในงานจะเป็นมีโชว์พิเศษจากเมมเบอร์ และมีกิจกรรมฟรี ที่จะได้ร่วมสนุกกับเมมเบอร์ตั้งแต่เวลา 10:00 น.-15:00น. อีกด้วย ซึ่งทาง official ได้เปรยมาว่า ทางวงจะมีงาน Debut อย่างเต็มรูปแบบในช่วงเดือน มีนาคม-เมษายน นี้แน่นอนจ้า

ติดตามวง A’T-Miss ได้ทาง

Fb page : A’T-Miss official (https://www.facebook.com/atmissofficial/)
IG : atmissofficial