นุ่มนิ่มน่าบีบ เหมือนยืมมือแมวมาแต่งหน้า ด้วยชุดบรัชทรงอุ้งเท้าแมว จากญี่ปุ่น

685 views

ถึงจะไม่ได้ใช้แต่งหน้า แต่ด้ามจับทรงอุ้งเท้าน้องแมวก็ชวนให้น่าจับเหลือเกิน

อุปกรณ์แต่งหน้า ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามีไว้เพื่อความสวยความงาม ดังนั้นรูปลักษณ์ที่สวยงามโดดเด่นของตัวสินค้าเองก็ย่อมทำให้มีชัยไปกว่าครึ่งเช่นกันกัน อย่างที่ในญี่ปุ่นเองก็มีสินค้าประเภทบรัชแต่งหน้าที่ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตาออกมาให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

แต่สิ่งที่ทำให้ชุดบรัชแต่งหน้าที่คุณกำลังจะได้พบนี้ไม่เหมือนใครไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ที่แตกต่าง แต่เป็นความรู้สึกเมื่อได้สัมผัส

โดยด้ามจับของชุดแปรงนี้จะดีไซน์มาให้เป็นรูปร่างของมือแมว และพิเศษสุดๆ กับแปรงขนาดใหญ่ที่สุดทั้งสี่อันที่มีการออกแบบเป็นพิเศษให้มีความนุ่มนิ่มน่าบีบประหนึ่งบีบอุ้งเท้าแมวของจริง เรียกได้ว่าเป็นสัมผัสที่เหล่าทาสแมวยากจะปฏิเสธจริงๆ

ในส่วนของดีไซน์ก็มีมาให้เลือกถึงสองแบบด้วยกันคือชุด Black Cat (ด้ามสีดำทอง) และชุด Baby Cat (ด้ามสีขาวอมชมพู) ทั้งสองชุดจะมีการประดับเป็นลายริบบิ้นพันรอบข้อมือแมว แต่ชุด Black Cat จะมีการสกรีนลายจันทร์เสี้ยวเพิ่มความหรูหรามีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่

โดยในแต่ละชุดจะประกอบไปด้วยแปรงทั้งหมด 11 อัน ซึ่งจะมาพร้อมกับกระเป๋ามือแมวสุดน่ารักไว้เก็บแปนงทั้งชุดอย่างเป็นระเบียบเหมือนยืมมือแมวมาช่วย

ทั้งสองแบบสามารถซื้อได้ผ่านทางร้าน Village Vanguard เจ้าเก่า โดยจะมีราคาอยู่ที่ชุดละ 15,600 เยนมีกำหนดส่งสินค้าล็อทแรกในช่วงกลางเดือนมกราคม

Source, images: PR Times via SoraNews24