สัมผัสความอร่อยแบบละคร! อิซากายะต่างโลกโนบุ ถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงแล้ว

1,716 views

ร้านเหล้าในต่างโลก จะมาหาคุณในรูปแบบคนแสดง ชมฟรีทาง WOWOW Prime พ.ค. นี้

ช่องโทรทัศน์ดาวเทียม WOWOW ได้ประกาศโปรเจคที่น่าสนใจสุด ๆ นั่นคือการนำไลท์โนเวลเรื่อง Isekai Izakaya “Nobu” (ชื่อไทย อิซากายะต่างโลกโนบุ) ดัดแปลงเป็นซีรีส์คนแสดงออกฉายผ่าน WOWOW Prime ในเดือนพฤษภาคม 2020 นี้ โดยจะมีทั้งหมด 10 ตอนและตอนแรกจะฉายให้ชมกันฟรี ๆ

สำหรับดารานักแสดงคุณ Outani Ryouhei รับบทเป็นเจ้าของร้าน และคุณ Takeda Rena รับบทเป็นชิโนบุ ภายใต้การกำกับและเขียนบทของคุณ Shinagawa Hiroshi

เรื่องย่อ
Isekai Izakaya ร้านเหล้าญี่ปุ่นจากโลกหนึ่งที่มีเจ้าของร้านคือ Yazawa Nobuyuki และเด็กเสิร์ฟ Senke Shinobu ร้านที่มีประตูเชื่อมลึกลับระหว่างเมือง Kyoto กับเมือง Aitheria โดยที่นี่จะต้อนรับด้วยเหล้าชั้นดีและกับแกล้มชั้นยอด พร้อมให้คนอีกโลกหนึ่งเข้ามาสัมผัส

Isekai Izakaya “Nobu” เป็นผลงานของอาจารย์ Semikawa Natsuya โดยตอนแรกได้ปล่อยนิยายลงบนเว็บไซต์ Shousetsu-ka ni Narou เมื่อปี 2012 และชนะในการประกวด Ni Narou Con Taishou ก่อนที่จะได้ถูกพิมพ์เป็นรูปเล่มในปี 2014 พร้อมวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Kururi และได้ถูกดัดแปลงเป็นมังงะลงในนิตยสาร Young Ace วาดโดยอาจารย์ Nitouhei Virginia นอกจากนี้ยังถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายไปเมื่อปี 2018 ส่วนฉบับมังงะในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ Phoenix

Source : Eiga Natalie, Mainichi Shimbun’s Mantan Web via ANN