การมีความรักมักจะมีอุปสรรคและความเสี่ยงเสมอ อย่างเช่นคุณอาจต้องเจอกับพ่อตาแม่ยาย หรือสภาพสังคม แต่ข่าวที่เรานำมาเสนอนี้อาจบอกได้ว่าเป็นความเสี่ยงในระดับ “ถูกซ้อมจนสลบ แต่ไม่ตาย”

นี่คือเรื่องราวของผู้จัดการร้านเมดคาเฟ่แห่งหนึ่งในอากิฮาบาระวัย 28 ปี ซึ่งเจ้าตัวได้มีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับเมดภายในร้าน แต่การมีตำแหน่งผู้จัดการไม่ได้หมายความว่าชายหนุ่มจะเป็นเจ้าของร้าน เมื่อผู้จัดการหนุ่มได้ทำงานไปกลับรู้สึกไม่มีความสุขกับงาน รวมไปถึงความสัมพันธ์ที่เขามีอาจจะสร้างปัญหาได้ในอนาคต เขาจึงตัดสินใจที่ขอลาออกแม้ว่าเจ้าของร้านจะไม่ค่อยโอเคกับการตัดสินใจของผู้จัดการหนุ่มเท่าไรนัก

แต่ดูเหมือนว่าว่าเจ้าของร้านเมดคาเฟ่แห่งนี้มีความสัมพันธ์บางอย่างกับสมาชิกยากูซ่า และเมื่อเจ้าของร้านได้เห็นคุณอดีตผู้จัดการอยู่บริเวณสถานีชินิปโปริในโตเกียวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา คุณอดีตผู้จัดการคนนี้ก็ถูกอุ้มเข้าไปในรถก่อนพาไปที่คอนโดแห่งหนึ่งในเอโดกาวะ และถูกกักขังตัวนานถึงสามวัน

และในขณะที่ถูกกักตัวเหล่ายากูซ่าจำนวนถึง 6 คนได้ทำร้ายคุณอดีตผู้จัดการ ทั้งการตบตีและใช้ค้อนทุบจนกระดูกหัก สร้างความบาดเจ็บอย่างมาก แต่ก็ยังมีพาไปที่โรงพยาบาลเพื่อรักษาบาดแผล จนกระทั่งวันที่ 3 อดีตผู้จัดการก็สามารถหลบหนีออกมาได้ และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ชาย 6 คนที่ทำร้ายร่างกายอดีตผู้จัดการได้ถูกจับกุมตัวแต่ยังคงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาในเวลานี้

Source : Tele Asa News, Hachima KikoYouTube/ANNnewsCHTBS News via Soranews24