ต่อคิวจับมือศิลปิน? อ่อนน่า! Yuuki Aoi จัดพัดกระดาษหวดผู้โชคดีที่มาร่วมงานในแฟนมีทติ้ง

2,409 views

จะสงสาร หรือแสดงความยินดีกับผู้โชคดีคนนั้นดีนะ?

ปกติงานแฟนมีทติ้งจะมีกิจกรรมที่ให้ศิลปินได้มาจับมือกับแฟนคลับ แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่กับคุณ Yuuki Aoi นักพากย์สาวชื่อดังเจ้าของเสียง Okita Souji, Shuten Douji, Ganesha ใน Fate/Grand Order หรือ Kaname Madoka จาก Mahou Shoujo Madoka Magica และ Tachibana Hibiki จากซีรีส์ Symphogear ฯลฯ

ซึ่งเมื่อวันพุธที่ 15 มกราคมที่ผ่านมาได้มีมินิคอนเสิร์ทของเธอ ในโอกาสฉลองการวางจำหน่ายซิงเกิ้ลเพลง Unbreakable เพลงเปิดอนิเมะ Infinite Dendrogram

แต่กิจกรรมพิเศษที่มอบให้กับแฟน ๆ ที่มางานครั้งนี้ อย่างที่เราบอกตอนต้นว่าสำหรับคุณ Yuuki แล้วการจับมืออาจจะไม่ได้ตอบโจทย์ของเธอ เพราะกิจกรรมที่เธอทำให้กับแฟน ๆ นั่นคือ การใช้พัดกระดาษหวดไปที่ก้นของแฟน ๆ แทน

ซึ่งแน่นอนว่าพัดกระดาษนี้เป็นพัดที่เหล่านักแสดงตลกในญี่ปุ่นมักจะใช้มาตบมุกกัน จึงไม่ได้เจ็บมาแม้จะตีเต็มแรงก็ตาม แต่ด้วยความแตกต่างและผู้ชื่นชอบผลงานของคุณ Yuuki มีแฟนคลับเดินหน้ามาให้เธอตบมากถึง 200 รายเลยเลยทีเดียว

แต่จริง ๆ แล้วการที่คุณ Yuki ทำเช่นนี้นั่นเพราะว่าภาพลักษณ์ของเธอที่แสดงออกใน PV ของ Unbreakable ดูดิบและรุนแรง มีฉากการทำลายข้าวของ ฉะนั้นในงานแฟนมีทที่ฉลองซิงเกิ้ลเพลงของเธอ จึงจำเป็นต้องมีภาพลักษณ์ที่ออกแนวลักษณะเดียวกันนั่นเอง

ถือเป็นการพบปะแฟน ๆ ในกิจกรรมที่ดูน่าสนใจ แต่ยังแสดงถึงการเคารพงานที่คุณ Yuuki ทำอีกด้วย น่ายกย่องจริง ๆ ครับผม

Source : Twitter/@staff_aoi, Hachima KikoAnimate Times via Soranews24