ทดสอบความแมนด้วยเมนู “ไอ้นั่น” ของนางฟ้า กับคาเฟ่ของอนิเม “เผ่าสยิวกับนักรีวิวสายหื่น”

14,724 views

เมนูสุดโฉบเฉี่ยว(จะติดเรท) กับธีมคาเฟ่จากอนิเมที่กำลังมาแรง จัดแบบจำกัดเวลาที่ Machi Asobi Cafe จนถึง ก.พ. นี้

กลายเป็นหนึ่งในอนิเมะประจำปี 2020 ด้วยเสียงพูดหนาหูว่า “เอามาฉายทีวีได้ไงฟะ” สำหรับ Ishuzoku Reviewers (ชื่อไทย เผ่าสยิวกับนักรีวิวสายหื่น) ที่จะพาคุณไปดูแหล่งรวมคุณโสฯ มอนสเตอร์ในโลกแฟนตาซีพร้อมรีวิวแบบถึงพริกถึงขิง ชนิดว่าอีกเพียงนิดเดียวก็สามารถกลายร่างเป็นอนิเมะ 18+ ได้อย่างเต็มรูปแบบ

แน่นอนว่าด้วยแนวคิดและความลามกสุดขีดนี้ก็ก่อให้เกิดคาเฟ่จากอนิเมะที่ทำมาเพื่อโปรโมท โดยมีแรงบันดาลใจจากเรื่องราว แน่นอนว่าคุณต้องจินตนาการถึงรสชาติและความลามกสุดขีดของมันอยู่แน่ ๆ

อย่างเช่น Milky Cafe ที่บีบครีมมากเป็นพิเศษให้คุณได้สัมผัสถึงรสนมของมิโนทอร์สาวที่มีหน้าอกขนาดมหึมา หรือจะเป็น Mysterious Light ค็อกเทลไร้แอลกอฮอล์สีน้ำเงินที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่ 3 หน่อตัวเอกยังทำงานโดยมีเหล่าลูกไฟวิญญาณเป็นผู้ควบคุม

แต่เมนูที่ดูจะเป็นไฮไลท์ที่สุดนั่นคือชุดไส้กรอกหนาพิเศษ ที่เอามาจากนางฟ้า Crimvael ผู้มี “ไอ้นั่น” ที่สร้างความฮือฮาไปทั่วอินเตอร์เน็ตตั้งแต่ที่เธอปรากฏตัวออกมา หากคุณอยากทดสอบความเป็นชายที่เหนือชายคนอื่น ๆ การทานเมนูนี่คือแบบจำลองที่ว่านั่นเอง!

หรือถ้าไม่มีอารมณ์จะทำแบบนั้น เมนูข้าวห่อไข่ที่มีต้นแบบมาจากสาวไซคลอปก็น่าลองนะ

Ishuzoku Reviewers Cafe จะจัดขึ้นที่ Machi Asobi Cafe จำนวน 5 สาขา (โตเกียว, โอซาก้า, นาโกย่า, คิวชู และ โทคุชิมะ) ระหว่างวันที่ 18 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์ 2020 ไปลองกันได้นะ

สำหรับในประเทศไทย มังงะเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ PHOENIX

Source : Machi Asobi Cafe, Otakomu via Soranews24