เซ็กส์หลบไป! บ.TENGA เผยผลสำรวจ การ “กิน” คือกิจกรรมที่คู่รักญี่ปุ่นกำลังนิยมอันดับ 1

1,946 views

เมื่อ บ. ผู้ผลิตของเล่นบนที่นอนจัดทำแบบสำรวจเพื่อหากิจกรรมที่มอบความสุขให้คู่รัก การ “กินอาหาร” ดันชนะการ “บรรเลงเพลงรัก” เสียนี่

กิจกรรมอะไรที่คู่รักมักทำกันในห้องนอน ? แน่นอน หนึ่งในคำตอบที่หลายคนอาจเผลอคิดมาเป็นอันดับแรกคือเซ็กส์ ที่เป็นเหมือนกับการแสดงความรัก ความปรารถนาในอีกฝ่ายที่ทั้งคู่มีให้กัน แต่ดูเหมือนความคิดนี้อาจไม่ใช่กับคู่รักชาวญี่ปุ่น เมื่อ TENGA บริษัทผู้ผลิตเซ็กส์ทอยชื่อดังได้มีการเปิดแบบสำรวจจากผู้ร่วมทำแบบสอบถามกว่า 2,000 คนจากแต่ละประเทศ ทั้งหมด 9 ประเทศ (ญี่ปุ่น, อเมริกา, อังกฤษ, สเปน, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, จีน, เกาหลีใต้ และไต้หวัน) เกี่ยวกับความพึงพอใจในกิจกรรมทางเพศของคู่รัก โดยผลสำรวจออกมาดังนี้

พอใจหรือค่อนข้างพอใจ
จีน: 79%
สเปน: 78%
ฝรั่งเศส 73%
อเมริกา: 72%
อังกฤษ: 71%
เยอรมนี: 65%
ไต้หวัน: 63%
เกาหลีใต้: 53%
ญี่ปุ่น : 41%

ไม่พอใจหรือไม่ค่อยพอใจ
เกาหลีใต้ : 31%
ญี่ปุ่น : 30%
ไต้หวัน: 20%
ฝรั่งเศส 17%
จีน: 16%
เยอรมนี: 16%
สเปน: 15%
อเมริกา: 14%
อังกฤษ: 13%

จะเห็นได้ว่าคนญี่ปุ่นดูจะไม่พอใจกับเรื่องกิจกรรมทางเพศของคู่รักตัวเองเท่าใดนัก ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจกับประเทศที่ตั้งของบริษัท Tenga แต่กลับมีความพึงพอใจในกิจกรรมทางเพศต่ำกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตามกลับมีอีกจุดที่น่าสนใจอยู่ในแบบสอบถาม เมื่อถูกถามในหัวข้อว่า “แล้วอะไรที่มีความสุขมากกว่ากิจกรรมทางเพศ” คนญี่ปุ่นได้เลือกออกมาว่า

1.กินอาหารอร่อย ๆ
2.ใช้เวลาอยู่กับคนที่รัก
3.กอดหรือจับมือคนที่รัก
4.หัวเราะไปด้วยกัน

ซึ่งเมื่อเราได้ดู ก็สมกับเป็นประเทศญี่ปุ่นในอีกมุมมองหนึ่ง เพราะว่าการกิน นับเป็นกิจกรรมที่คนญี่ปุ่นให้ความสำคัญอย่างมาก หลาย ๆ ครั้งคนเราก็มีความสุขหรือได้พูดคุยกันและกันผ่านการรับประทานอาหาร ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ นั้น การกินอาหารไม่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของคำถามนี้เลย

ฉะนั้นคู่รักจึงคิดว่าการทานอาหารน่าจะช่วยเพิ่มพูนความรักของพวกเขา ถ้าใครกำลังมีความรัก ลองชวนคนใกล้เคียง คนรู้ใจ ไปหาอะไรกันดูนะครับ

Source : Kai-You, Livedoor News, Otakomu via SoraNews24