โลกสวยด้วยมือเรา! Tenga เปิดตัวสินค้าใหม่ ลูกบอลที่มีผิวสัมผัสหลากหลาย พร้อมโซฟาสุดนุ่มสบาย

3,302 views

เพิ่มประสิทธิภาพของ Tenga ให้ถึงที่สุด ด้วยโซฟาสุดผ่อนคลาย และลูกบอลหรรษา สินค้าใหม่

บริษัท TENGA ผู้ผลิตสินค้าเพื่อความบันเทิงในร่มผ้าที่ได้รับความนิยมที่สุดในญี่ปุ่น จากการเป็นผู้นำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาพัฒนาเป็นอุปกรณ์สร้างความสุขทั้งหลาย อย่างที่เราเคยได้เห็นกัน

คราวนี้ TENGA ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับสุภาพบุรุษ ที่ชื่อว่า Tenga Geo ที่มาในรูปทรงกลมเหมือนลูกบอลที่มีลวดลายสวยงาม

เห็นแค่ภาพอาจไม่ค่อยเก็ตว่ามันคืออะไร มันใช้งานอย่างไร จึงมีวิดีโอโปรโมท สอนวิธีการใช้งาน พร้อมกับสโลแกนว่า “เพื่อการช่วยตัวเองทีดีกว่าเดิม”

ราคาขายปลีกอยู่ที่ 2,700 เยนต่อชิ้น มี 3 แบบให้เลือก เริ่มต้นด้วยแบบ Aqua ที่จะมอบสัมผัสแห่งความสุขแบบเกลียวคลื่น

แบบ Coral ให้สัมผัสแบบความสุขสุดยอดที่แพร่กระจายไปทั่ว

และ Glacier ให้สัมผัสแบบความสุขที่ดุดัน รวดเร็ว รุนแรง

นอกจากจะมาพร้อมสินค้าสุดแปลกตาแล้ว ทาง TENGA ยังนำเสนอสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ควรนำไปใช้คู่กัน มันคือ “โซฟาที่จะทำให้มนุษย์ชาติได้พบกับความสุข”

แม้ TENGA จะไม่ได้บอกว่าฟังก์ชันภายในของเจ้าโซฟาตัวนี้จะสร้างความสุขขึ้นมาได้อย่างไร แต่ข้างในมันก็อัดแน่นไปด้วยเม็ดบีดส์ และผ้าคลุมเรียบลื่นที่สามารถถอดไปซักล้างได้

เมื่อนำมาใช้คู่กันกับลูกบอลข้างต้น TENGA กล่าวว่าผู้ใช้จะสามารถมอบความสุขให้กับตัวเอง พร้อมกับถูกโอบล้อมด้วยโซฟาที่นุ่มและเรียบลื่น อีกด้วย

ภาพมันก็จะประมาณนี้ เพียงแค่นอนกุมลูกบอลน้อยไว้ที่บริเวณด้านล่างหน้าท้อง ก็มีความสุขแล้ว (เรอะ?)

แต่ไม่ได้ขายอย่างเดียว ยังมีแจกฟรีด้วย เพราะทาง Twitter อย่างเป็นทางการของ TENGA ได้เปิดให้ผู้ที่อายุกว่า 18 ปีทั่วญี่ปุ่น (ยกเว้นคนที่เป็นนักเรียนมัธยมปลาย) สามารถเข้าร่วมกิจกรรมกดติดตามทวิตเตอร์ พร้อมรีทวีต เพื่อสุ่มแจกโซฟาให้ไปเลยคนละชิ้น หมดเขตสิ้นเดือน ม.ค. นี้

Source, images: Value Press via SoraNews24