คนร้ายอยู่ในสวนสนุกนี่แหละ! ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเตรียมมาสู่โลกจริงใน Universal Studios Japan

4,525 views

รวมพลเครื่องเล่นธีมอนิเมและเกมชื่อดัง ที่จะเปิดให้บริการในสวนสนุก Universal Studios Japan ม.ค. – มิ.ย. ปีนี้

Universal Studios Japan ได้ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ของโปรเจกต์ Cool Japan ที่คราวนี้เน้นไปที่ตัวเครื่องเล่นของ Detective Conan และ Lupin III ที่จะโชว์ให้เราได้ร่วมสืบคดีไปกับเหล่าตัวละครจาก Conan ที่ออกมาสู่โลกจริง เช่นเดียวกับการให้เราร่วมผจญภัยไปกับแก๊งค์ของ Lupin III ด้วย ไปชมโฆษณาที่ว่ากันเลย

สำหรับเครื่องเล่น Detective Conan ในโปรเจค Cool Japan จะมี “Detective Conan x Hollywood Dream the Ride” รถไฟเหาะที่ผสมผสานเรื่องราวของ Conan ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเล่นให้กับคุณ (ว่าแต่มีชายชุดดำนั่งมาด้วยหรือเปล่า?), “Detective Conan The Escape” เกมแนว Escape Room ที่มาพร้อมกับ “เขาคนนั้น” หรือ “ตัวร้ายสีดำปริศนา” เอกลักษณ์เด่นของมังงะแนวสืบสวนสอบสวน, “Detective Conan Mystery Challenge” กิจกรรมแก้ปริศนาที่กระจายไปทั่วสวนสนุก และ “Detective Conan Mystery Restaurant” ร้านอาหารธีมโคนัน ที่ให้ได้บรรยากาศการตามหาคนร้ายในคดีฆาตกรรมปริศนา

อีกหนึ่งเครื่องเล่นที่น่าสนใจนั่นคือ “Attack on Titan XR Ride” ที่พาคุณไปเป็นหน่วยสำรวจ ออกปกป้องเมืองท่ามกลางเหล่าไททันที่พร้อมจะกินทุกคนที่ขวางหน้า โดยเป็นโปรเจคฉลอง 10 ปีของมังงะ Attack on Titan ด้วย

สำหรับคอเกม ที่สวนสนุกยังมีเครื่องเล่นของ Monster Hunter World: Iceborne ไว้ให้บริกาในช่วงวันที่ 21 ม.ค. – 28 มิ.ย. 2020 อีกด้วย หากใครสนใจตอนนี้ รีบจองตั๋วแล้วแวะกันไปที่ Universal Studios Japan กันเลย

Source : Universal Studios Japan Official Youtube channel via ANN