เปิดบริการแล้ว!! กับร้านดอลและคาเฟ่สุดน่ารัก DOLLY AND SALMON & REST NEST CAFE ที่เพิ่งจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และน่าจะกลายเป็นจุดรวมตัวแห่งใหม่ของผู้ที่ชื่นชอบใน DollfieDream หรือแค่อยากหาร้านกาแฟนั่งชิลเสพบรรยากาศก็ย่อมได้ เรียกได้ว่าเป็นร้านแบบ 2 IN 1 เลยทีเดียว และในโอกาสที่ร้านเปิดให้บริการนี้ ทาง Akibatan ก็ได้เกียรติรับเชิญให้ไปลองเยี่ยมชมร้าน พร้อมกับเก็บภาพบรรยากาศของร้านมาฝากเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบ DollfieDream หรือชอบนั่งชิลร้านกาแฟมาให้ชมกัน จะเป็นยังไงมาติดตามดูกันต่อเลย!

เริ่มจากตำแหน่งของร้าน จะอยู่บริเวณหน้าซอยลาดพร้าว 93 ที่หาเจอได้ไม่ยากเพียงเข้าซอยมาแล้วมองทางซ้ายมือ ก็จะพบกับร้านทันที

ถ้าหากใครขับรถมาทางร้านมีที่จอดรถให้บริการด้วย แต่ถ้าหากที่จอดเต็มก็สามารถเข้าไปจอดด้านในซอยได้เหมือนกัน

เข้ามาในบริเวณชั้น 1 ของร้าน จะเป็นส่วนของ REST NEST CAFE ร้านกาแฟสบายๆ ที่ตกแต่งไปด้วยต้นไม้และบรรดาน้อง DollfieDream  ให้บรรยากาศสบายน่านั่ง เมนูมีทั้งของหวาน ของคาว และกาแฟเลยล่ะ

เมนูที่ทางแอดมินได้ลองกัน บอกได้เลยว่าฟิน

อยากนั่งในบรรยากาศสวนด้านนอกก็ได้นะ

ต่อไปคือชั้น 2 ที่จะเป็นส่วนของ DOLLY AND SALMON ร้านขาย DollfieDream และอุปกรณ์เสริมต่างๆ พร้อมจัดเต็มด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายแบบที่จัดเตรียมไว้ให้เพื่อนๆ ที่มี DollfieDream สามารถนำน้องๆ ของตัวเองมาถ่ายรูปได้ฟรี!

โซนขายของเกี่ยวกับ DollfieDream มีพาร์ทและชุดต่างๆ เพียบ ซึ่งถ้าต้องการนอกเหนือจากที่มีก็สามารถติดต่อสั่งได้นะ เพราะร้านนี้ติดต่อนำเข้าจากญี่ปุ่นแบบ Official เลย

ทั้งนี้ทางร้านบอกว่าโซนถ่ายรูปด้านในอนุญาตให้เฉพาะดอลของ DollfieDream เท่านั้น เพื่อความ Exclusive ซึ่งที่ญี่ปุ่นเองก็ถือหลักนี้เช่นกัน

ฉากถ่ายรูปต่างๆ ของทางร้าน

ในทุกส่วนของร้านทั้งชั้น 1 และชั้น 2 ก็จะมี DollfieDream สวยๆ ตกแต่งเอาไว้ทุกทีเลย

มีห้องสำหรับให้มาจัดมีทติ้งเล็กๆ กันได้ด้วยนะ

นอกจากนี้ยังมีชั้น 3 ของร้านที่ใช้ในการกิจกรรมต่างๆ ของผู้ที่ชื่นชอบ DollfieDream ได้อีกนะ

หากใครสนใจแวะกันไปได้เลยที่ร้าน DOLLY AND SALMON & REST NEST CAFE ซอยลาดพร้าว 93 หรือคลิกไปที่ Location ตามลิงค์นี้ https://goo.gl/maps/3sr9RxHBzqBka8gv6

ติดตามข้อมูลของร้านได้ที่เพจ https://www.facebook.com/dollyandsalmon/ สำหรับส่วนของ DOLLY AND SALMON และเพจ https://www.facebook.com/RestNestCafe/ สำหรับ REST NEST CAFE

ขอขอบคุณทางร้านที่ได้เชิญทางเราไปนั่งชิลเสพบรรยากาศดีๆ แบบนี้ พร้อมกับบรรดาน้อง DollfieDream ด้วยจ้า