เที่ยวตามรอยไปกับเหล่าเซอร์แวนท์! Fate/Stay Nght จับมือเมืองโกเบ เปิดแคมเปญโปรโมทท่องเที่ยว

3,972 views

เตรียมปิดฉากไตรภาคสุดท้ายของ Fate/stay night ด้วยทริปเที่ยวแสวงบุญเมืองโกเบ ฉากหลังของเรื่อง

ใกล้จะฉายเข้ามาทุกทีสำหรับ Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song ภาพยนตร์ภาคที่สามของไตรภาค Fate/stay night: Heaven’s Feel การเริ่มโปรโมทจึงหนักหน่วงขึ้น (รวมถึงแฟน ๆ ที่ต้องจ่ายหนักตามกันไป) ล่าสุดได้มีการร่วมมือกับสำนักงานการท่องเที่ยวเมืองโกเบเพื่อช่วยในการท่องเที่ยว สาเหตุหนึ่งก็เพราะว่าเมือง Fuyuki สถานที่ในเรื่องราวของภาพยนตร์อนิเมะได้แรงบันดาลใจหลายส่วนมากจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองโกเบนั่นเอง

โดยในวันศุกร์ที่้ 28 กุมภาพันธ์ จะมีการเปิดเว็บไซต์โปรเจกต์ร่วมมือนี้ขึ้น และได้มีการปล่อยภาพแรกที่เป็นเซเบอร์ยืนอยู่บริเวณสะพายโกเบโอฮาชิ (ภาพด้านบน) สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่เป็นทางเชื่อมระหว่างเกาะกับแผ่นดินใหญ่ สะพานแห่งนี้มีความสำคัญอย่างมากในวิชวลโนเวลและอนิเมะ Fate/stay night

สำหรับภาพอีกสองภาพที่ยังไม่มีการเผยออกมานั่นคือภาพ Tohsaka Rin อยู่ที่ บ้านคาซามิโดริโนะยาคาตะ หนึ่งในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ในโกเบ และภาพ Matou Sakura ที่ Uroko no Ie หรือบ้านเกล็ดปลา

นอกจากนี้ในวันที่ 20 – 22 มีนาคม ซีรีส์ Fate/stay night จะมีการร่วมมือกันกับทางห้างสรรพสินค้า Nihombashi Mitsukoshi สาขาหลักในโตเกียว ซึ่งมีการปล่อยภาพวิชวลแรกเป็น Rin และ Sakura ออกมา และจะปล่อยภาพอื่น ๆ ในวันที่ 4 และ 18 มีนาคม โดยภาพเหล่านี้จะถูกนำมาทำเป็นสินค้าพิเศษออกวางจำหน่ายด้วย

Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song จะออกฉายวันที่ 28 มีนาคมนี้ในญี่ปุ่น ส่วนประเทศไทย พบกัน 11 มิถุนายนนี้!

Source : Comic Natalie via ANN