อีเวนท์แต่งงานสำหรับแฟนตัวจริงเจ้าสาวแฝดห้า ที่นอกจากจะได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสำคัญแล้ว ยังเป็นเจ้าของภาพวาดที่ไม่มีใครเหมือนอีกด้วย

มาถึงตอนอวสานกันไปแล้วสำหรับมังงะสงครามกองอวยชื่อดังของช่วงครึ่งทศวรรษที่ผ่านมานี้ อย่าง Gotoubun no Hanayome (เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า) และเพื่อการฉลองแก่แฟน ๆ ที่ติดตามกันมานาน ผู้จัดจำหน่ายผลงานศิลปะดิจิตอล Anique จึงได้จัดอีเวนต์พิธีแต่งงานของแฝดทั้งห้าคนเป็นเวลา 5 วันตลอดเดือนเมษายน

สำหรับงานแต่งจะมีภาพของแฝดห้าในชุดแต่งงาน สำหรับสถานที่จะจัดขึ้นที่โบสถ์ Ivy Hall Glory ในชิบุยะ ช่วงวันที่ 10 – 14 เมษายน สำหรับผู้ที่จะได้เข้าพิธีแต่งงานนี้ต้องเป็นพาร์ทเนอร์เท่านั้น โดยอยู่ในรูปแบบของใครมาก่อนได้ก่อน

อยากเป็นพาร์ทเนอร์ทำอย่างไร? เพียงแค่ซื้อภาพดิจิทัลของใครก็ได้ในแฝดห้า ราคา 1,500 เยน ผ่านทางบริการของ Anique คุณก็จะได้เป็นพาร์ทเนอร์ที่ว่า พร้อมรับใบรับรองที่มีชื่อของคุณอยู่ข้าง ๆ อาจารย์ Haruba Negi ผู้วาดมังงะ คุณ Kawakubo Shintaro บรรณาธิการ และทีมงานคนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์นี้มาโดยตลอด

และสิทธิสำหรับการเป็นพาร์ทเนอร์ในงานคุณจะได้ซื้อสินค้าพิเศษต่าง ๆ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมการลงทะเบียนจะอยู่ในเว็บไซต์ของ Anique

Gotoubun no Hanayome ฉบับมังงะ ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2017 ในนิตยสารโชเน็นแมกกาซีนรายสัปดาห์ สำหรับในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ สนพ. Luckpim ส่วนฉบับอนิเมซีซันแรกได้ออกอากาศไปเมื่อ ม.ค. 2019 และกำลังจะมีซีซันที่ 2 ออกอากาศในเดือน ต.ค. ปีนี้

Source : Anique via Comic Natalie, ANN