สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน จากงาน MARUYA ครั้งที่ 29 นี้ ทางเราก็ได้มีโอกาสไปทักทายและพูดคุยกับเกสท์ไอดอลในงานนี้กันมาอีกเช่นเคย ในคราวนี้ก็เป็นวง LOVE LETTER วงโคเวอร์ในตำนาน ที่อยู่คู่กับงาน Maruya มานานมาก ในวันนี้พวกเธอกันได้เติบโตขึ้นมาอีกระดับแล้ว ด้วยการเปิดตัวเพลงซิงเกิลที่ 3 เพลง Wanna Be Zombie นั่นเอง

กลับมาอีกครั้งกับ ลลต เวอร์ชั่นใหม่ อยากให้แนะนำเพลงใหม่กันหน่อย

เพลงใหม่ของเรา ชื่อว่า Wanna Be Zombie นะคะ เป็นซิงเกิลที่ 3 ของพวกเรา เนื้อหาเพลงก็จะเปรียบเปรยเหมือนกับ ชีวิตของผู้หญิงคนนึง ที่ได้หลงรักใครสักคน และอยากกัดกินเขาไปทั้งตัวเลย

ใช้ซอมบี้เป็นตัวแทนความรู้สึก ของความรักที่หิวโหย อยากจะครอบครอง อยากจะขย้ำเธอกิน อยากให้เธอมาเป็นซอมบี้เหมือนกัน ประมาณนี้ค่ะ

ถ้าไม่ยอมล่ะ?

ถ้าไม่ยอมก็จะกัดเข้าให้ไงค่ะ!

พูดถึงเรื่องชุดกันบ้าง เพราะชุดของวงลลต. นี่ดีไซน์ออกมาเจ๋งทุกครั้งเลย?

ชุดรอบนี้ฮิคารินเป็นคนออกแบบค่ะ คอนเซปต์ซอมบี้ ก็จะนึกถึงชุดแนวสตรีทหน่อย ๆ และมีเลือดสาด แต่เราเอาเลือดมาใช้จริง ๆ ไม่ได้ ก็เลยเอาสีมาละเลงแทนค่ะ ชุดของเราก็จะมีรอยมือของทุกคนประทับอยู่ ให้ดูเหมือนรอยมือตอนซอมบี้กำลังบุกเข้ามาอยุ่หน้ากระจก แล้วอยากให้ชุดออกมาเหมือน Uniform กองกำลังอะไรสักอย่างค่ะ นอกจากนี้ได้มีการจิ๊กผ้าขาวม้าของพ่อมาเป็นส่วนเพิ่มความเป็นไทยในชุดด้วยค่ะ อ่อที่สำคัญ ชุดรอบนี้เรืองแสงได้ด้วยนะคะ

แนวทางของลลต หลังจากนี้ เราอยากก็ให้ชุดเครื่องแต่งกายของพวกเราก็อยาก มีความเป็นไทยสอดแทรกเข้าไปด้วย ใครมาหาพวกเรา ก็อยากให้มาดูชุดของพวกเรากันด้วยนะคะ ตั้งใจทำกันมากเลย

ตอนนี้ลลต ก็มีเพลงซิงเกิ้ลที่เป็นเพลงออริจินอล กัน 3 เพลงแล้ว พวกเพลงเต้นโคเวอร์ต่าง ๆ ยังจะนำมาแสดงอยู่ไหมเอ่ย

ก็อาจจะมีพิเศษเป็นครั้งคราวค่ะ หลัก ๆพวกเราก็จะพยายามเน้นเพลงออริของพวกเรา

เห็นว่า ลลต. ไปเป็น Youtuber กันแบบจริงจังแล้วด้วย ไหนบอกหน่อยว่าทำอะไรกัน

ใช่ค่ะพวกเราตอนนี้ก็ทำคอนเท้นกันอย่างสนุกสนุกมาก จะเน้นความบันเทิง ฮา ๆ กาวๆ ที่ดูแล้วได้ขำกันแน่ค่ะ บางวันเราก็มีชาเลนจ์อะไรแปลก ๆ อย่างพากย์การ์ตูนเล่นก็มี
จะเน้นทำคอนเท้นตามที่เมมเบอร์แต่ละคนถนัดกัน ไม่ว่าจะร้องเพลง ทำอาหาร เล่นเกม จริง ๆ ก็มีอะไรให้ดูเยอะมากเลย พูดไม่หมด เอาเป็นว่าไปดูกันเลยนะคะ ช่อง https://www.youtube.com/user/LoveletterKira2 ค่ะ ! (ขายตรงมาก)

เดี๋ยวจะมีโปรเจกต์อะไรใหม่ ๆ ให้แฟนๆ ใหมเอ่ย

นั่นสิคะ ….. มีแหละเดี๋ยวก็มีแน่นอน ฮ่า ๆ

วันนี้มีเมมเบอร์ใหม่มาด้วย ไหนลองแนะนำตัวหน่อย

อุเมะริน ลลต รุ่นที่ 8 ตัวแทนแห่งสีน้ำตาลค่ะ แต่เพื่อน ๆ ชอบเรียกหนูว่าน้องบ๊วย เป็นคนอย่างไรเหรอคะ เป็นคุค่ะ….

ตอนนี้ลลต ก็ถือว่าเป็นวงที่มีประสบการณ์มากระดับนึงเลย ได้ทั้งแสดงร่วมกันวงต่าง ๆ ในไทย และต่างประเทศมากมาย รู้สึกอย่างไรกันบ้างเอ่ย

รู้สึกเหมือนได้เก็บความทรงจำไว้มากมายเลย พวกเราได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้พบเจอผู้คนมากมาย ทั้งแฟนคลับ ทั้งศิลปิน รู้สึกได้พัฒนาตัวเอง จากวงโคเวอร์มาจนถึงจุดนี้ได้ เราเติบโตขึ้นมากเลย ก็ขอขอบคุณนะคะ เย้ เราจะไม่หยุดอยู่แค่นี้แน่นอนค่ะ เราก็จะพยายามและเติมโตขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน เย้
โซระริน — ขอตอบเหมือนฮิคารินค่ะ

ช่วยฝากอะไรถึงเพื่อน ๆ ในปี 2020 นี้หน่อย

พวกเราก็จะพยายามคอนเท้นดี ๆ และก็อาจจะมีเพลงใหม่ หรือรายการใหม่ ให้ทุกคนได้มาติดตามและสนุกไปกับพวกเรากันตลอดทั้งปีเลยนะคะ
อยากให้ติดตามวงเรา ไปเรื่อย ๆ นะคะ ไม่ว่าจะปีนี้ ปีหน้า ปีต่อ ๆ ไปเลยนะ อีกร้อยปีอาจจะมี เมมเบอร์ลลต รุ่นที่ 1275 แล้วก็ได้ ยังไงก็อยู่สนับสนุนพวกเราด้วยกันน้า

แน่นอนว่า Akibatan ของเราก็จะอยู่คอยติดตามและสัมภาษณ์น้อง ๆ ไปยาว ๆ เหมือนกัน สู้ๆ แล้วเจอกันในซิงเกิลหน้าครับ!!

ช่องทางติดตามสาว ๆ ลลต.

Facebook: https://web.facebook.com/LoveLetterKiraKira/
Twitter: https://twitter.com/LLT_staff
Youtube: https://www.youtube.com/user/LoveletterKira2