รับข้าวห่อไข่ร้อน ๆ จากมือบอส Iori Moe สวมชุดเมดแบกไมโครเวฟ เป็นพรีเซนเตอร์ข้าวห่อไข่สำเร็จรูป

2,534 views

คุณชอบเข้าเมดคาเฟ่หรือไม่ แล้วชอบทานข้าวห่อไข่หรือเปล่า

แต่การจะเดินทางไปเมดคาเฟ่อาจไม่ใช่สิ่งที่สะดวกคุณ อาจจะด้วยระยะทางหรือต้องมาหลบเลี่ยงสายตาคนรู้จัก แต่ในตอนนี้ญี่ปุ่นกำลังมีบริการที่ตอบโจทย์คนเหล่านี้อยู่ นั่นคือ Fukuro no Mama Dekiru Omurice ข้าวห่อไข่ร้อน ๆ ที่มักทำจะทานกันได้ที่บ้าน แต่เปลี่ยนมาเป็นให้บริการโดยคุณเมดสาวผู้แบกไมโครเวฟไว้ด้านหลังพร้อมเดินทางไปทำข่าวห่อไข่สุดอร่อยให้กับคุณ

 

พร้อมด้วยพรีเซนเตอร์คือคุณ Iori Moe นางแบบกราเวียสาวที่พวกเราคุ้นเคยจากงานคอสเพลย์ของเธอ ซึ่งในคราวนี้มาในรูปแบบเมดสาว พวกเธอพร้อมมอบความน่ารัก สดใส และความอร่อยให้คุณส่งตรงถึงที่

ไม่ว่าจะเดินทางไกลแค่ไหนก็พร้อม

แทนที่พวกเธอจะพูดว่า moe moe kyun แบบที่คุ้นเคย ก็เปลี่ยนเป็นมาเป็น moe moe chin – โมเอะ โมเอะ จิ๊ง โดยที่คำสุดท้าย เหมือนกับเสียงเตือนที่ของไมโครเวฟเมื่ออุ่นอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้ว

แต่เรื่องราวของคุณเมดทั้งหมดที่ปรากฎในคลิปนี้ เป็นเพียงโฆษณาข้าวห่อไข่สำเร็จรูปของทาง Nippon Ham ซึ่งในตอนนี้กำลังมีแคมเปญเพื่อค้นหาผู้โชคดี 5 ราย ที่จะได้รับรางวัลเป็นข้าวห่อไข่ร้อน ๆ เสิร์ฟโดยสาวเมดอย่างที่กล่าวไปข้างต้น โดยมีกติกาอยู่ว่า ต้องกดติดตาม Twitter ของทางสินค้าตัวนี้ และกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ โดยขั้นตอนนี้จะเปิดรับแบบฟอร์มร่วมสนุกจนถึงเที่ยงคืนวันที่ 13 มีนาคม และจะสุ่มรายชื่อผู้โชคดีในช่วงวันที่ 20 – 22 มีนาคม และทั้งหมดต้องดำเนินการเป็นภาษาญี่ปุ่น อยู่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นนะ

แต่อย่างไรก็ตามข้าวห่อไข่ในโฆษณานี้ เป็นสินค้าใหม่จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ในราคา 270 เยน ลองดูกันนะครับผม

Source : PR Times  via SoraNews24