น้องเมียเก่าปรากฏตัว! เผยโฉมเอนิชิ ตัวร้ายหลักจากภาพยนตร์ Rurouni Kenshin Final Chapter

6,530 views

ศึกไรเดอร์รถไฟกาลเวลา ปะทะ ไรเดอร์รถสปอร์ตจากโลกอนาคต ที่แฟนคลับหนังโทคุ (?) หลายคนรอคอย

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์ Rurouni Kenshin Final Chapter ได้มีการปล่อยภาพตัวละครที่หลาย ๆ คนรอคอย นั่นก็คือ ยูกิชิโระ เอนิชิ ตัวร้ายหลักของภาพยนตร์ซึ่งเป็นน้องชายของ ยูกิชิโระ โทโมเอะ อดีตภรรยาของ เคนชิน ตัวเอกของเรานั่นเอง สำหรับดาราที่มารับบทก็คือคุณ Arata Mackenyu ที่เราน่าจะคุ้นเคยกันในบท Nijimura Okuyasu ใน Jojo ฉบับภาพยนตร์คนแสดง, Tomari Eiji/Kamen Rider Dark Drive ใน Kamen Rider Drive: Surprise Future และ Wataya Arata จาก Chihayafuru ทั้งสามภาค

สำหรับในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เอนิชิจะเป็นคนดำเนินกิจการบริษัทค้าอาวุธในตลาดมืดของประเทศจีนและเป็นคนที่ควบคุมชิชิโอผ่านการขายอาวุธและเรือรบให้เขา

นอกจากข้างต้น ในส่วนของนักแสดงที่มีการประกาศรายชื่อมาแล้ว ณ เวลานี้ได้แก่

  • Satoh Takeru รับบทเป็น Himura Kenshin
  • Takei Emi รับบทเป็น Kamiya Kaoru
  • Aoki Munetaka รับบทเป็น Sagara Sanosuke
  • Aoi Yui รับบทเป็น Takani Megumi
  • Ounishi Riku รับบทเป็น Myojin Yahiko

สำหรับ Rurouni Kenshin Final Chapter จะแบ่งออกเป็นสองภาคนั่นคือ Rurouni Kenshin Saishushou The Final และ Rurouni Kenshin Saishushou The Beginning ซึ่งเรื่องราวจะนำบท Junchu ในมังงะ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อบทของเอนิชิและที่มาของแผลบนใบหน้า Kenshin นั่นเอง โดยทั้งสองภาคจะได้คุณ Outomo Keishi ผู้กำกับสามภาคก่อนมารับหน้าที่อีกครั้ง

โดย Rurouni Kenshin Final Chapter มีกำหนดฉายในวันที่ 3 กรกฏาคม และ Rurouni Kenshin Saishushou The Beginning ในวันที่ 7 สิงหาคม ส่วนในประเทศไทยต้องรอติดตามข่าวกันให้ดีนะครับ

Source : Rurouni Kenshin Saishuushou film’s websiteComic Natalie via ANN