ไคลแมกซ์จากไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่ของ ผกก.คามิยะ หนึ่งในทีมงานผู้ให้กำเนิดซีรีส์ Biohazard, Devil May Cry แค่เห็นก็อยากเล่นแล้ว!

หลังจากที่ Scalebound หนึ่งในเกม Exclusive ของ Xbox One ได้ถูกยกเลิกไป เราก็ไม่ได้เห็นผลงานใหม่ของคุณ Kamiya Hideki บิดาผู้ให้กำเนิด Devil May Cry และ Bayonetta อีกเลย แต่ ณ ตอนนี้เขาได้เปิดตัวผลงานใหม่ที่แฟน ๆ รอคอยแล้ว และผลงานนั่นคือ Project G.G. หนึ่งในสี่โปรเจค Platinum4 ของสตูดิโอ Platinum Games เราลองไปชมตัวอย่างกันเลย

สำหรับตัวอย่างได้โปรยไว้ว่า “จะเป็นไคล์แมกซ์ไตรภาคซุปเปอร์ฮีโร่ของ Kamiya Hideki” ซึ่งไตรภาคที่ว่านั่นคือ Viewtiful Joe และ The Wonderful 101 ซึ่งสองเกมนี้มีแรงบันดาลใจมาจากหนังโทคุซัทสึชื่อดังอย่าง คาเมนไรเดอร์ และ ซุปเปอร์เซนไท นั่นจึงทำให้ Project G.G. เปรียบเสมือนกับอุลตร้าแมน อีกหนึ่งซีรีส์โทคุซัทสึของญี่ปุ่นนั่นเอง นอกจากนี้ตัวเกมยังได้คุณ Inaba Atsushi หนึ่งในทีมงานคนสำคัญของ Metal Gear Rising: Revengeance มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย

น่าเสียดายที่ยังไม่มีการประกาศว่า Project G.G. จะเป็นเกมที่ลงบนเครื่องอะไร และจะวางจำหน่ายวันไหน แต่สำหรับใครที่อยากสัมผัสหนึ่งในเกมไตรภาคซุปเปอร์ฮีโร่ของคุณ Kamiya รอเล่น The Wonderful 101: Remastered ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 19 พฤษภาคมนี้บนเครื่อง PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC ก่อนได้เลย

Source : Platinum Games, Gematsu, gamingbolt via ANN