BanG Dream! เปิดตัววงร็อคไวโอลิน Morfonica พร้อมเหล่านักพากย์จากนักดนตรีตัวจริง

3,430 views

เปิดตัววงใหม่ แนวใหม่ ที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแฟรนไชส์วงดนตรีเกิร์ลสร็อค

ในการถ่ายทอดสดการแสดง BanG Dream! Girls Band Party! @HHW CiRCLE Live Broadcasting Pre-3rd Anniversary Special เมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มีการประกาศข่าวดีสำหรับแฟน ๆ นั่นคือการเปิดตัวยูนิตใหม่ นามว่า Morfonica ที่จะเข้ามาโลดแล่นในเกม BanG Dream! Girls Band Party! และยังมาพร้อมกับความแหวกแนว ในฐานะวงร็อคไวโอลิน แถมยังเป็นวงที่ 4 ของเกมที่สามารถแสดงดนตรีสดได้ นอกจาก Poppin’Party, Roselia, และ RAISE A SUILEN ที่เคยมีมาก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ช่องทางการของแฟรนไชส์ BanG Dream! ได้ปล่อยคลิป MV เพลง Daylight ของวง Morfonica ไปชมกันเลย

สำหรับสมาชิกในวงได้แก่

Kurata Mashiro (นักร้องนำ) สาวน้อยที่เคยมีปรากฏตัวมาแล้วในเนื้อเรื่องหลัก ในฐานะผู้ชมการแสดง

ให้เสียงโดยคุณ Shindou Amane ซึ่งเธอได้เริ่มต้นเดบิวต์ในฐานะนักพากย์เมื่อปี 2018 โดยเคยให้เสียงพากย์เป็น Haruna Kasuga ใน D4DJ แฟรนไชส์ และในขณะนี้เธอยังครองตำแหน่งนักพากย์ที่อายุน้อยสุดในซีรีส์ กับวัย 15 ปี อีกด้วย (โค่นตำแหน่งของคุณ Itou Ayasa ผู้ให้เสียงตัวละคร Ichigaya Arisa มือคีย์บอร์ดและเปียโนจากวง Poppin’Party ไปเพียงปีเดียว)

สามารถติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่: Twitter

Kirigaya Touko (มือกีต้าร์) นักเรียนชั้นปี 1 ของโรงเรียนมัธยมสตรีสึกิโนะโมริ ผู้ชื่นชอบแฟชันสาวแกลส์

ให้เสียงโดยคุณ Suguta Hina นักพากย์สาวผู้มีความฝันอยากจะเข้ามามีส่วนร่วมในวงการผู้ผลิตแอนิเมชัน ตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นคุณครูโรงเรียนอนุบาล เดบิวต์เข้ามาในวงการด้วยบทของ Haruka จากเกมมือถือ Shoumetsu Toshi 2 งานอดิเรกคือร้องเพลง เล่นกีตาร์ ทำผม ฯลฯ

สามารถติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่: Twitter

Hiromachi Nanami (มือเบส) เด็กหญิงไม่ธรรมดาที่ฝันอยากจะเป็นเหมือนคนธรรมดา ด้วยการเก็บซ่อนตัวเองเอาไว้ไม่ให้โดดเด่นออกมาเหนือใคร

ให้เสียงโดยคุณ Nishio Yuuka หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักเธอในชื่อก่อนหน้าว่า “HARUCA” นักพากย์หน้าใหม่ผู้ชื่นชอบในการแสดง การร้องเพลง เกมเซ็นเตอร์ และม้าแข่ง มีบุคลิกสุขุมและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่มาพร้อมกับความช่างสงสัย ตอนนี้กำลังเป็น DJ ไปด้วย เล่นไวโอลินก็เป็น (ที่เล่นมาตั้งแต่ 4 ขวบ)

สามารถติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่: Twitter, Official website

Futaba Tsukushi (มือกลอง) หัวหน้าห้อง และหัวหน้าวงผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง แม้จะมีซุ่มซ่ามบ้าง แต่ก็พยายามเต็มที่อยู่เสมอนะ

ให้เสียงโดยคุณ mika คุณครูสอนเทคนิคกลองในโครงการ BanG Dream! ที่ผันตัวมาร่วมพากย์ตัวละครภายในเรื่องด้วย นอกจากนี้ เธอยังเป็นครูสอนกลองให้กับคุณ Sakuragawa Megu ผู้ให้เสียงตัวละคร Udagawa Ako มือกลองวง Roselia รวมถึงยังเคยรับหน้าที่มือกลองวงแบคอัพ ให้กับทั้ง Roselia และ Poppin’Party มาก่อน จึงได้รับความนับถือเหมือนพี่สาว

สามารถติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่: Twitter

Yashio Rui (ไวโอลิน) มือไวโอลินควบตำแหน่งผู้เรียบเรียงดนตรีประจำวง มีพรสวรรค์ที่มาพร้อมกับบุคลิกที่เงียบขรึม นิสัยที่ไม่ชอบความพ่ายแพ้และต้องการไปอยู่ที่จุดสูงสุดให้ได้อยู่เสมอ

ให้เสียงโดยคุณ Ayasa นักเล่นไวโอลินผู้มากความสามารถ การันตีด้วยหลากหลายเวทีที่เธอได้ร่วมแสดงกับวาทยกรระดับโลก เคยได้รับรางวัลมากมาย และมีผลงานออกมาเป็นอัลบั้มแล้วด้วย

สามารถติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่: Twitter, Official website

นอกจากนี้ยังมีการปล่อยโฆษณาเปิดตัว “คนข้างใน” ของวงออกมาในช่วงพักโฆษณาของอนิเมะ BanG Dream! ซีซั่นที่สามตอนที่ 6 เราลองไปชมกันเลย

สำหรับสมาชิกของวงจะปรากฏตัวในงานสตรีมสดฉลองครบรอบ 3 ปี BanG Dream! Girls Band Party ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ ซึ่งวงอื่น ๆ ก็จะมาปรากฏตัวร่วมด้วยเช่นกัน

Source : ANN