ขจัดปัญหาหนักอกหนักใจสาว ๆ ด้วยบราสุดล้ำจากญี่ปุ่น ที่ช่วยเปลี่ยนให้อกแลดูลดลง

3,238 views

มีบัฟ ก็ต้องมีเนิร์ฟ ตามความต้องการของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน

นับตั้งแต่บรา หรือยกทรงถูกคิดค้นขึ้นมา พวกมันก็มักจะถูกพัฒนาเพื่อยกกระชับทรวงอกให้เข้ารูปดูเด่นสวยงาม และเคลื่อนไหวสบายอยู่เสมอ ๆ

และในช่วงหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาก็เริ่มมีการพัฒนาเพื่อให้ผู้สวมใส่มีขนาดหน้าอกที่แลดูใหญ่กว่าความเป็นจริงขึ้นมาอีกด้วยด้วยเหตุนี้จึงถือได้ว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่ เมื่อมีผู้ที่คิดขึ้นบราที่ทำให้หน้าอกดูมีขนาดเล็กกว่าความเป็นจริงขึ้นมา

บราตัวนี้มีชื่อว่า Petamune Maker (“petamune” มีความหมายว่า “อกแบน”) ซึ่งผลิต และจัดจำหน่ายโดยแผนก Hadakakushi ของบริษัท Grand Bleu ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการทำแผ่นกาว และแขนเสื้อที่ออกแบบมาเพื่อการปกปิดริ้วรอย แผลเป็น และรอยสักต่างๆ

โดย Petamune Maker นี่ระบุไว้ว่าสามารถทำให้หน้าอกคัพ B-H ดูมีลักษณะเป็นหน้าอกแบนได้โดยการกดพวกมันลงไปทำให้มองเห็นได้ยากขึ้น

ภาพเปรียบเทียบก่อนหลังใส่บราตัวนี้เรียกได้ว่าน่าทึ่งมาก แต่เมื่อคิดว่าเป็นภาพที่ถ่ายเพื่อการโปรโมทจากบริษัทก็คงอดคิดไม่ได้ว่าของจริงจะมีประสิทธิภาพได้ขนาดนี้รึเปล่า

และผู้ที่ออกมาให้ความกระจ่างแก่สินค้าตัวนี้ก็คือคอสเพลเยอร์ชาวญี่ปุ่นที่ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @shiomi333871 ผู้ซึ่งได้กลายเป็นกระแสในโซเชียลจากการถ่ายภาพก่อนหลังสวมใส่บราตัวนี้และโพสท์ลงบนบวิตเตอร์ของเธอ

ภาพมุมขวาบนของทวีตนี้เป็นภาพของ @shiomi333871 ในชุดที่สวมใส่บราแบบปกติ ส่วนภาพที่มุมขวาล่างเป็นภาพของเธอขณะสวมใส่ Petamune Maker

ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นเรียกได้ว่าสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเลยว่าหน้าอกของเธอดูกลายมีขนาดเล็กลง และเรียบเหมือนคนอกแบนจริง ๆ ซึ่งชาวทวิตเตอร์เองก็ค่อนข้างจะเห็นด้วยเช่นกัน

“ตอนแรกฉันก็ไม่แน่ใจว่ามันจะใช้งานได้ดีจริง ๆ รึเปล่า แต่พอเห็นภาพเปรียบเทียบจากการใช้จริงแบบนี้แล้ว ฉันก็เปลี่ยนใจแล้ว”
“ฉันก็ซื้อมันมาชิ้นหนึ่งเหมือนกัน และรู้สึกประหลาดใจมากกับผลลัพธ์ที่ได้เห็น แถมมันยังไม่รู้สึกรัดแน่นเวลาสวมใส่ด้วย”
“ฉันลองใส่มันกับกิโมโนดู และมันทำให้ชุดดูเนี้ยบ และสมาร์ทมาก”
“นี่คงจะมีประโยชน์มากสำหรับการใส่กับชุดยูกาตะ”
“ฉันต้องการสิ่งนี้ เพื่อแก้ปัญหากระดุมเสื้อเชิ้ตที่ช่วงอกหลุดกระเด็น”
“นี่มันเหมาะมาก ไม่เพียงสำหรับคอสเพลเยอร์ แต่สำหรับสาวหน้าอกใหญ่ที่ต้องการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ซัพพอร์ทอย่างเต็มที่”

และก็อย่างที่หลาย ๆ คอมเมนท์ได้พูดไว้ บราตัวนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ปกติในชีวิตประจำวัน หรือในบางโอกาสอย่างการคอสเพลย์, ออกกำลังกาย หรือสวมใส่ชุดกิโมโนสำหรับงานเทศกาล

ซึ่งผู้ที่ได้ลองสวมใส่ดูแล้วได้บอกว่าบราตัวนี้ไม่เพียงน่าทึ่งแค่ในประสิทธิภาพการลดขนาดหน้าอกของมันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสบายในการสวมใส่อีกด้วย โดยสามารถสั่งซื้อ Petemune Maker ได้ทางหน้าเว็บออนไลน์ของ Hadakakushi ที่ราคา 3,036 เยน รวมไปถึงทางเว็บไซต์ Rakuten และ Amazon Japan ด้วยเช่นกัน

Source: Hachima KikouHadakakushi via Soranews24