รายละเอียดนักแสดงเพิ่มเติม ภาพยนตร์จากเกมดัง

ลืมกันไปหรือยังเอ่ย กับ Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ที่ดูจะห่างหายจากการอัปเดทข้อมูล แต่ล่าสุดมีข่าวให้ได้ตื่นเต้นกันเสียทีเมื่อ Twitter ทางการได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ที่เป็นตัวละครหลักสองคนในเรื่องออกมา ซึ่งแสดงโดย Milla Jovovich และ Tony Jaa ที่รับบทเป็น “The Hunter” เราไปชมกันเลย

สำหรับเรื่องย่อ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายทหาร Captain Natalie Artemis ที่ได้หลุดมิติไปโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ที่นั่นเธอได้พบกับ “The Hunter” และต้องรวมพลังกันเพื่อหยุดไม่ให้เหล่ามอนสเตอร์หลุดไปที่โลกแห่งความจริงได้

สำหรับนักแสดงในเรื่อง นอกจากสองคนที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมี Ron Perlman ที่เราคุ้นเคยกันในบทของ Hellboy รับบทเป็นผู้การ และบทของมือปืน Link ที่แสดงโดย T.I. Harris ดาราจาก Antman ทั้งสองภาค, บทของจ่ามาร์แชลที่รับบทโดย Diego Boneta และ Meagan Good และ Josh Helman ที่จะมาแสดงในหนังเรื่องนี้เช่นกัน

ตัวภาพยนตร์จะได้ Paul W.S. Anderson ผู้สร้างภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil มากำกับและเขียนบทด้วยตัวเองด้วยทุนสร้างกว่า 60 ล้านเหรียญ โดยจะถ่ายทำที่ Cape Town ในแอฟริกาใต้ เริ่มเปิดกล้องในเดือนตุลาคม 2018 และได้ Mr.X บริษัททำเทคนิคพิเศษที่มีเคยร่วมทำผลงานมากมายทั้ง Pacific Rim, Tron: Legacy และภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil ทั้งหมดมาทำเทคนิคพิเศษให้ โดยจะมีประธานของบริษัทคุณ Dennis Berardi ได้เครดิตในนามของโปรดิวเซอร์

Monster Hunter จะออกฉายพร้อมกันในญี่ปุ่นและอเมริกาวันที่ 4 กันยายน

Source :  Monster Hunter film’s Twitter accountCinema Today (入倉功一) via ANN