เปล่งประกาย! พบกับ นศ. ชายหญิงที่หล่อสวยที่สุด จากเวทีดาว-เดือนมหาลัยญี่ปุ่น 2020

2,606 views

ท่านรู้จักกิจกรรม ดาวเดือน ประจำมหาวิทยาลัยกันหรือเปล่า

กิจกรรมที่ให้นักศึกษาชายและหญิงที่สวยและน่ารักที่สุด ซึ่งในญี่ปุ่นก็มีกิจกรรมเช่นนี้เหมือนกันครับผมในชื่อ Miss of Miss Campus Queen และ Mr. of Mr. Campus

โดยในญี่ปุ่นจะมีการจัดประกวดนักเรียน, นักศึกษาชายหญิงที่หล่อและสวยที่สุด ซึ่งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยต่าง ๆ จะส่งนักเรียนเข้าประกวด และผลของปี 2020 ก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

สำหรับฝั่งชาย นักศึกษามหาวิทยาลัยที่หล่อเหลาที่สุดในปี 2020 นั่นคือคุณ Hajime Koki (@mr5obirin_2019) นักศึกษาสาขาศิลปศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย J.F. Oberlin โตเกียว วัย 21 ปี

สำหรับนักศึกษาหญิงที่สวยที่สุดในปี 2020 คือคุณ Ishiwaki Moe (@ohrei19_miss01) นักศึกษามหาวิทยาลัยนิฮอน สาขามนุษยศาสตร์และวิทยาศาสตร์

สำหรับอายุอานามของเธอ ก็เพิ่งฉลองครบรอบวันเกิด 20 ปี ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง

สำหรับทั้งสองคนต่างก็มีความสนใจในวงการบันเทิง เช่นคุณ Hajime ที่สมัยเรียนโรงเรียนมัธยมเขาได้เรียนวิชาเต้นรำในโรงเรียนสังกัด LDH บริษัทที่ปั้นเหล่าศิลปินในญี่ปุ่น โดยผลงานก็คือวงบอยแบรนด์อย่าง Sandaime J Soul Brothers

ส่วนคุณ Ishiwaki ก็เลือกเดินทางหลายสายในวงการบันเทิงญี่ปุ่น ทั้งงานแฟชันโมเดล ดาราละครโทรทัศน์ และพิธีกรรายการทีวี จากที่จะเห็นได้ผ่านทางรูปถ่ายของเธอที่ลงในโซเชี่ยล

ในการประกวดผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 500,000 เยน และจะได้ปรากฏตัวในโฆษณาซาลอนเครือ Rize ด้วย

Source : Miss of MissMr. of Mr., Model Press (12), Jin via SoraNews24