ครั้งแรกของนักพากย์หนุ่มขวัญใจมหาชน กับงานการแสดงละครไซไฟเลิฟคอเมดี้ ฉาย พ.ค. นี้

คุณ Kaji Yuuki นักพากย์หนุ่มที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกับเสียง Eren Yeager ในอนิเมะ Attack on Titan เตรียมเดบิวต์งานแสดงเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง Pipuru: AI to Kekkon Seikatsu Hajimemashita นักธุรกิจหนุ่มที่แต่งงานกับ AI นามว่า Piple หลังจากที่เขาเลิกกับเพื่อนร่วมงานที่คบกันมานาน

โดยคุณ Kaji จะแสดงร่วมกับคุณ Ayaka Wilson โมเดลลิ่งสาวชาวแคนาดาที่จะมารับบทเป็น Piple และคุณ Ouhara Sakurako รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์นามว่า Miyama Kaede ผู้สร้าง Piple ร่วมกับนักแสดงอีกมามายได้แก่ คุณ Oshinari Shugo, Yamada Yusuke, Kamio Yu, Kaji Masaki, Shimizu Hazuki, Fujita Tom, Usuda Asami และ Hamada Mari กำกับโดยคุณ Sakai Mai และ Taki Yusuke ผ่านการเขียนบทของคุณ Kodera Kazuhisa ซีรีส์จะมีจำนวนทั้งหมด 8 ตอน ออกฉายทาง WOWOW Premium วันที่ 18 พฤษภาคมนี้

ตัวซีรีส์ได้ดัดแปลงจากซีรีส์ที่มาจากปลายปากกาของอาจารย์ Harada Mariru ที่ลงในนิตยสาร Da Vinci เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 – มีนาคม 2019 และได้เคยถูกดัดแปลงเป็นละครเสียงทางเว็บในชื่อว่า Mimi de Tanoshimu Shōsetsu ‘Piple’ โดยมีอาจารย์ Tanaka Masayoshi ผู้ออกแบบตัวละครจาก anohana และ kimi no nawa มาวาดภาพประกอบ โดยคุณ Kaji เคยร่วมงานในฉบับละครเสียงอีกด้วย

นอกจากบทบาท Eren แล้ว คุณ Kaji ยังเคยให้เสียงเป็น Todoroki Shouto จาก My Hero Academia, Meliodas จาก Nanatsu no Taizai, Sabito จาก Kimetsu no Yaiba, Speed O’Sound Sonic จาก One Punch Man และ Hyoudou Issei จาก High School DxD.

Source : Nijimen via ANN