เสริมพลังให้เป็นสาวทรงโต หนุ่มหุ่นล่ำมีซิกส์แพค ด้วยเสื้อลวงตาสุดล้ำจากญี่ปุ่น

8,044 views

การเป็นนาง หรือนายแบบแฟชั่นถือได้ว่าเป็นอาชีพที่ต้องมีร่างกายที่น่าดึงดูดสายตาผู้ชมทั้งหญิงชายอยู่ไม่น้อย

จึงไม่น่าแปลกใจนักหากเวลาที่เรามองหาเสื้อยืดจากแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง ekoD Works แล้วมักจะได้พบกับเสื้อยืดที่มาพร้อมนางแบบหุ่นเพรียวบาง, หรือนางแบบหน้าอกใหญ่ อย่างเช่นกับเสื้อยืดรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Illusion Grid ตัวนี้

แม้จะดูเป็นลายที่เรียบง่ายแต่เมื่อใส่ออกมาแล้วก็ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ในทันที แต่ก็คงยังไม่เด่นเท่าเสื้อแหวกอกที่มีชื่อว่า Drop ตัวนี้

แต่ช้าก่อนทำไมเสื้อตัวนี้ถึงได้มีชื่อว่า “Illusion Grid” กันนะ แน่นอนว่าคำว่า Grid นั้นชัดเจนอยู่แล้วด้วยลายตารางบนอกเสื้อ แต่คำว่า “Illusion” นี้ มันมีอะไรที่ลวงตาในลายเสื้อนี้ด้วยอย่างนั้นหรือ

เพื่อไขปริศนานี้คุณต้องลองมองมุมต่างแบบ 90 องศาเพื่อมองนางแบบจากด้านข้างเพื่อจะได้พบกับความเป็นจริงที่ซ่อนอยู่

ทั้งเสื้อยืด Illusion Grid และ Drop นั้นมาจากคอลเลคชั่นใหม่ของ ekoD Works ที่มีชื่อว่า Delusion Mapping ที่ใช้ประโยชน์จากภาพทริคภาพลวงตาต่าง ๆ มาออกแบบลายเสื้อ โดยทั้งสองลายนี้ออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์สร้างภาพลวงตาว่าผู้สวมใส่เป็นสาวทรงโต แบบไม่สนว่าผู้สวมใส่จะมีหุ่นแบบไหนก็ตาม นอกจากนี้เสื้อ Illusion Grid ก็ยังมีให้เลือกซื้ออีกสองสีนอกจากสีขาว ก็คือสีดำและสีน้ำเงิน Night Blue ส่วนลาย Drop นั้นมีแค่สีขาวเท่านั้น

แต่สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการความแปลกใหม่ในเสื้อผ้า เสื้อลาย Drop นี่เองก็มีไซส์ผู้ชายให้คุณได้ลองใส่ไปสร้างความงุนงนให้ชาวประชาได้เช่นกัน

นอกจากนี้ก็ยังมีรุ่นเสื้อแขนยาวสำหรับลาย Drop ที่พร้อมให้ความอบอุ่นทั้งหน้าอก และแขนของคุณอีกด้วย

หรือถ้าคุณอยากใส่เสื้อยืดให้ดูประหนึ่งมีกล้ามฟิตปั๋งทาง ekoD Works ก็มีเสื้อลาย Faintly Visible Abs ที่มาพร้อมกับลายเงากล้ามอก และซิกแพ็คดันเสื้อออกมาเสริมความบึกบึนให้แก่ผู้สวมใส่

ย้ำอีกครั้งกล้ามนี้เองก็เป็นกล้ามลวงตาเช่นกัน

สำหรับราคาของเสื้อยืดชุดนี้อยู่ในช่วงราคา 3,300 เยนสำหรับลาย Illusion Grid และสูงสุดที่ 4,400 เยนสำหรับเสื้อแขนยาวลาย Drop ส่วนรุ่นแขนสั้นทั้งลาย Drop และ Faintly Visible Abs อยู่ที่ 3,960 เยน โดยสามารถสั่งซื้อได้ทางหน้าร้านออนไลน์ของ ekoD Works

Source: ekoD Works via Soranews24