เปิดเผยความสัมพันธ์ของสองนักพากย์ รับประเด็นร้อนของฝ่ายชาย

นักพากย์หนุ่ม คุณ Okamoto Nobuhiko (33 ปี – Accelerator ใน Toaru Majutsu no Index, Katsuki Bakugou ใน Boku no Hero Academia ฯลฯ) ได้ออกมาประกาศเปิดเผยความสัมพันธ์ผ่านทางบล็อกส่วนตัวเมื่อวันที่ 21 มีนาคม ว่าตัวเขาเองได้แต่งงานกับนักพากย์สาว Ougame Asuka (32 ปี – Touwa Erio ใน Denpa Onna to Seishun Otoko, Morino Kirin ใน Koufuku Graffiti ฯลฯ) แล้ว พร้อมข้อความขอโทษสำหรับ “การกระทำอันปราศจากการนึกคิด ในฐานะผู้ชายที่แต่งงานแล้ว” ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีความเกี่ยวข้องกับรายงานของนิตยสาร The Weekly Bunshun ที่ถูกเผยแพร่ออกมาก่อนหน้า ซึ่งมีเนื้อหาว่ามีผู้พบเห็นคุณ Okamoto มาแอบนัดพบกับสาวนิรนาม ในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านคาบุกิโจ

ข้อความในบล็อกของคุณ Okamoto ยังระบุว่าหากตัวเขาได้รับการให้อภัย ก็จะขอเป็นคนที่ปฏิบัติตัวต่อภรรยาอย่างซื่อสัตย์ และยังขออภัยที่ทำให้เกิดความขัดข้องวุ่นวายในบริษัทที่เขาทำงาน ทั้งยังคิดว่าแฟน ๆ ของเขาคงเกิดความรังเกียจและรู้สึกว่าโดนหักหลัง ซึ่งตัวเขาก็ขอแสดงความเสียใจจากใจจริง ก่อนในช่วงท้ายของข้อความเขาได้เขียนว่าเขายังคงเติบโตได้ในฐานะมนุษย์และฐานะนักแสดง พร้อมพยายามทำงานต่อไปอย่างดีที่สุด

ทางด้านของคุณ Ogame ได้ทวีตยืนยันใน Twitter ส่วนตัวว่าเธอแต่งงานกับคุณ Okamoto จริง ๆ แต่เธอไม่ได้ประกาศการแต่งงานผ่านสื่อมวลชนและสื่อออนไลน์ เพื่อรักษาชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของเธอ

Source : Oricon via ANN