คุณย่าเคยบอกเอาไว้ ว่าพี่เทพในไรเดอร์คาบูโตะ มาเปิดช่อง Youtube สอนทำอาหารแล้ว

5,519 views

ช่องสอนทำอาหารจากฝีมือยูทูบเบอร์ อดีตดาราดังที่ผันตัวมาทุ่มเวลาให้กับครอบครัวและสิ่งที่ตัวเองรัก

คุณ Mizushima Hiro ดาราหนุ่มชื่อดังที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันในบท Tendou Souji พี่เทพเจ้าของท่าเต้นก้านคอในตำนานจาก Kamen Rider Kabuto หรือบท Sebastian Michelis จาก Black Butler ฉบับภาพยนตร์ ที่การันตีได้ว่าเจ้าตัวเป็นดาราดังระดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น น่าเสียดายที่ภายหลังแกได้ออกจากวงการบันเทิงเนื่องจากต้องการใช้เวลากับครอบครัวให้มากที่สุด

และมีอีกเรื่องที่น่าสนใจ แม้ว่าเราจะเห็นบทบาทของแกสามารถทำอาหารได้อย่างเชี่ยวชาญ แต่จริง ๆ แล้วเจ้าตัวเข้าขั้นทำอาหารไม่เป็นเลยทีเดียว แต่ใครจะคาดคิดว่าอยู่ ๆ คุณ Mizushima ก็มาเปิดช่อง Youtube เป็นรายการทำอาหารสไตล์ของเจ้าตัว โดยแกเรียนรู้การทำอาหารตั้งแต่ต้นก่อนจะออกคลิปกันเลยทีเดียว

ความน่ารักของคุณ Mizushima คือเขาไม่ใช่พ่อครัวที่เชี่ยวชาญในด้านการทำอาหารเพราะพึ่งฝึก เจ้าตัวจึงลองผิดลองถูกในหลาย ๆ ครั้งเหมือนกับการเรียนทำอาหารไปกับคนดู ทำให้คนดูเห็นการพัฒนาของเขาตลอดเวลา

นอกจากนี้อาหารที่เขาทำเสร็จแล้ว เขาก็เก็บเอาไว้ในกล่องบรรจุอาหารเพื่อนำมากินหรือใส่ในเบนโตะภายหลัง

แถมที่เซอร์ไพร์สแฟน ๆ ของ Kamen Rider Kabuto เขายังได้เชิญ Satou Yuki เจ้าของบท Kagami Arata หรือ Kamen Rider Gattack มาทานอาหารฝีมือของเขา ในเมนู “ซาบะมิโสะ” ที่คุ้นเคยจากในเรื่องด้วยนะ

เรียกว่าเป็นแฟนเซอร์วิสเล็ก ๆ สำหรับแฟน ๆ Kamen Rider Kabuto ใครที่เป็นแฟนคลับของพี่เทพเรา ห้ามพลาดนะครับผม

Source : YouTube/Hiro Mizushima via Soranews24