ปาร์ตี้ที่บ้านก็ได้! คุยเพลินไปกับ 9 นางแบบสาวจากญี่ปุ่น ในกิจกรรมบาร์ออนไลน์ เลี่ยง COVID-19

2,162 views

มาตรการ social distance คงเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับสายปาร์ตี้ แต่ก็ยังมีบาร์ออนไลน์ให้บริการ โดยพลพรรคนางแบบสาวสุดสวย ส่งตรงถึงหน้าจอ

เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมาเป็นวันเริ่มต้นช่วงหยุดยาวของญี่ปุ่นอย่างช่วง Golden Week ที่เรียกได้ว่าเป็นวันหยุดยาวที่ยาวพอ ๆ กับช่วงหยุดยาวปีใหม่ และหยุดโอบ้ง ทำให้ Golden Week เป็นหนึ่งตัวเลือกที่หลาย ๆ คน ใช้เพื่อกลับไปเจอหน้าครอบครัว และผ่อนคลายกันในวันหยุดอย่างเต็มที่

แต่ปีนี้คงกลายเป็น Golden Week ที่น่าเสียดายไม่น้อยด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในตอนนี้ทำให้มีการขอความร่วมมือให้ประชาชนกักตัวอยู่กับบ้าน ซึ่งสำหรับประเทศที่เกือบทั้งปีคือเวลาทำงาน และวันหยุดยาวนั้นหาได้ยากยิ่งอย่างญี่ปุ่นการต้องมาเสียวันหยุดยาวไปแบบนี้นับเป็นเรื่องน่าเสียดายของหลาย ๆ คน เลยทีเดียว

และเพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ที่ต้องเสียวันหยุดเหล่านี้ไปนั้นทางเอเจนซี่นางแบบอย่าง R・I・P ได้มีการจัดปาร์ตี้ดื่มด่ำกับนางแบบสาวสวยในชุดว่ายน้ำออนไลน์ในชื่อว่า R・I・P Girls Sakaba @Zoom Branch ขึ้นมา

สองนางแบบที่เข้าร่วมในกิจกรรมนี้ คุณฮาชิโมโตะ รินะ (ซ้าย) และคุณโมริซากิ โทโมมิ (ขวา)

โดยตลอดกิจกรรมมีนางแบบจากทาง R・I・P มาเข้าร่วมทั้งหมด 9 คนด้วยกันซึ่งจากมาในรูปแบบของโปรเจกต์ “บาร์จำลอง” ที่ให้นางแบบแต่ละคนจัดดริงค์กิ้งปาร์ตี้ร่วมกับแฟน ๆ ผ่านแอป Zoom ซึ่งในแต่ละวงปาร์ตี้จะมีแฟน ๆ เข้าร่วมได้เพียง 5 คนต่อรอบเท่านั้น โดยใช้เวลาเพียง 30 นาที ซึ่งนางแบบแต่ละคนจะจัดปาร์ตี้ขึ้นมาทั้งหมดวันละ 5 รอบด้วยกัน

และสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมนี้สามารถเข้าร่วมในเวลาดังนี้ ปาร์ตี้ของคุณฮาชิโมโตะจะมีการจัดปาร์ตี้ในช่วงวันที่ 29 เมษายน และ 6 พฤษภาคม ส่วนคุณโมริซากิได้จัดปาร์ตี้ไปเมื่อวันที่ 29 เมษายน และ 3 พฤษภาคม

นอกจากนี้ก็ยังมีการจัดปาร์ตี้คู่โดยสองนางแบบอย่างคุณอุซุย ชิโอริ และคุณคาวาจิ ยูกิโกะ ไปเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา

และคู่ของคุณ Maity และคุณอิเคจิวะ ไอริเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ก็จะมีปาร์ตี้เดี่ยวจากคุณอินุโดะ มิโนริ เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม, คุณฮาซุกิ อายะ ในวันที่ 6 พฤษภาคม และคุณนากามุระ มิอุ ในวันที่ 29 เมษายน และ 6 พฤษภาคม

สำหรับบัตรเข้าร่วมกิจกรรมนี้สามารถซื้อได้ทางหน้าเว็บของ Livepocket ในท้ายลิงค์นี้ที่ราคารอบละ 6,600 เยน ยกเว้นรอบของคุณโมริซากิ ที่มาในรูปแบบพรีเมี่ยม บัตรราคา 7,700 เยน และแน่นอนว่าในเมื่อเป็นเพียงบาร์จำลองผู้เข้าร่วมจะต้องเตรียมอาหารและเครื่องดื่มกันมาเอง แล้วค่อยมาจอยผ่านห้องวิดีโอคอลออนไลน์กัน

Source, images: PR Times via Soranews24