เปลี่ยนบรรยากาศการวิดีโอคอลครั้งต่อไปของคุณ ให้เหมือนอยู่ในโลกแฟนตาซีของซีรีส์ครอสโอเวอร์ชื่อดัง

ช่วงนี้การวีดีโอคอล หรือประชุมงานออนไลน์อาจจะเป็นสิ่งที่คาดไม่ได้สำหรับหลาย ๆ คน ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ทำให้ไม่ว่าจะที่ทำงานหรือ สถานศึกษาต้องปิดชั่วคราวไปตาม ๆ กัน แต่คงไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมจะออกกล้องพร้อมกับพื้นหลังเป็นห้องของตนเอง ทำให้ในหลายๆ โปรแกรมที่นำมาใช้งานกันมีฟังก์ชัน Virtual Background เอาไว้ให้ไปเปลี่ยนพื้นหลังกันได้ตามความต้องการ ช่วงนี้บริษัทสื่อสารพัดแขนงไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตเกม หรือค่ายหนัง ค่ายอนิเมะ ต่างก็ออกมาแจกภาพพื้นหลังกันให้มาให้เพียบ เช่นฉากจากอนิเมะดังของสตูดิโอจิบลิ หรือฉากเด่น ๆ หรือฉากจากเกม Granblue Fantasy

และในคราวนี้ก็มีอีกหนึ่งเกมที่ไม่ยอมน้อยหน้าขอนำภาพพื้นหลังมาแจกกันบ้าง กับเกมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมถล่มทลายอย่าง Kindom Hearts โปรเจคท์ยักษ์ใหญ่ ที่ได้นำจักรวาลของภาพยนตร์จาก Disney และเกมสุดฮิตของ Square Enix อย่าง Final Fantasy ให้ได้มาครอสโอเวอร์กัน ซึ่งพอบอกว่ามาจากเกมนี้แล้วแฟน ๆ คงจะเดากันได้เลยว่าภาพที่ออกมาจะเด็ดแค่ไหน

โดยภาพที่นำมาให้เลือกไปใช้งานกันสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้จากสองทวีตนี้

“พวกเราได้เตรียมภาพพื้นหลังให้ทุกคนสามารถนำไปใช้งานกันระหว่างเข้าประชุมงานออนไลน์ หรือวีดิโอคอลคุยกับครอบครัว และเพื่อนฝูง”

และอีกสองภาพพิเศษจากเกมมือถือที่ยังไม่ปล่อยออกมาให้เล่นกันอย่าง Kingdom Hearts Dark Road

รับรองว่าภาพเหล่านี้จะช่วยเพิ่มบรรยากาศของความลึกลับ และการผจญภัยให้กับวีดิโอคอลครั้งหน้าของคุณอย่างแน่นอน ไม่แน่ว่าถ้าเปิดเพลงประกอบจากซีรีส์นี้ของคุณอุทาดะ ฮิคารุประกอบไปด้วยอาจจะยิ่งได้บรรยากาศขึ้นไปอีกก็ได้

Source: Twitter/@_KINGDOMHEARTS via Soranews24