พร้อมทีมงานผู้สร้างอนิเมเจ้าเก่าเจ้าเดิม

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแฟรนไชส์ Love Live! ได้มีการปล่อยภาพพร้อมชื่อของตัวละครในอนิเมภาคใหม่รวมไปถึงทีมงาน โดยในนิตยสาร Love Live! Days Love Live! Sougou ฉบับที่ 7 ซึ่งจะวางจำหน่ายวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้จะมีการเผยรายละเอียดเบื้องต้นของตัวละคร

สำหรับชื่อตัวละครเรียงจากซ้ายไปขวาได้แก่

  • Arashi Chisato
  • Sumire Heanna
  • Shibuya Kanon
  • Tan Kuku
  • Hazuki Ren

สำหรับทีมงานเรียกว่าเป็นการกลับมาของทีมที่ทำอนิเม Love Live! ทั้งสองภาคมาก่อน ทั้งคุณ Hajime Yatate นามแฝงของทีมงาน Sunrise ที่อยู่ในฐานะผู้สร้างผลงานต้นฉบับ, คุณ Kimino Sakurako ในฐานะ original concept เช่นเดียวกับอนิเม Love Live! ภาคก่อน ๆ, คุณ Kyougoku Takahiko ผู้กำกับอนิเม Love Live! และภาพยนตร์อนิเม Love Live! the Movie มารับหน้าที่กำกับอนิเมภาคใหม่พร้อมกับคุณ Hanada Jukki ผู้เขียนบท Love Live! และ Love Live! Sunshine!! กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง คุณ Atsushi Saito รับหน้าที่ดัดแปลงดีไซน์จากงานออกแบบต้นฉบับของอาจารย์ Murota Yuhei มาเป็นอนิเม และคุณ Fujisawa Yoshiaki กลับมารับหน้าที่แต่งดนตรี

แฟรนไชส์ Love Live! ได้เปิดรับสมัครนักพากย์หน้าใหม่เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ก่อนจะเลื่อนไปเนื่องจากสถานการณ์โรคติดต่อไวรัส COVID-19 โดยมีเงื่อนไขต้องเป็นหญิงอายุ 15 – 22 ปี ระดับการศึกษามัธยมปลายขึ้นไป ไม่ติดสัญญากับเอเจนซี่อื่น และไม่มีสถานะสมรส

อนิเมภาคใหม่มากพร้อมกับคำโปรยว่า ‘Watashi O Kanaeru Monogatari — Hello!!! Love Live!’ (เรื่องราวความฝันของฉันเป็นจริงแล้ว สวัสดี Love Live!) ซึ่งเป็นคำโปรยที่ต่อยอดมาจากภาคก่อนว่า Minna De Kanaeru Monogatari ซึ่งเป็นการอ้างอิงจากแฟรนไชส์ Love Live! ภาคก่อน ๆ ที่มีการตัดสินชื่อวง, ตำแหน่งเซนเตอร์, เนื้อเพลง และรายละเอียดต่าง ๆ โดยอ้างอิงจากการโหวตของแฟน ๆ

และในเร็ว ๆ นี้แฟน ๆ ก็จะได้ชมอนิเม Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Dokokai อีกด้วย เรียกว่าแฟน ๆ อิ่มใจกันแน่นอน

Source : Love Live!’s website, Twitter account via ANN