เปลี่ยนที่นอนแมวน้อยบ้านคุณให้ดูน่าอร่อย ด้วยหมอนลายขนมญี่ปุ่นกันเถอะ

758 views

แต่เชื่อเถอะ ซื้อมาพี่ท่านก็ไม่นอนหรอก จิตใจแมวยากแท้หยั่งถึง…

หากคุณเป็นทาสแมว กำลังหาของบำเรอเจ้านายสี่ขาที่เริ่มหาที่นอนไม่ค่อยจะได้ แต่คุณก็ไม่อยากจะใช้กล่องกระดาษหรือหมอนธรรมดาให้เจ้านายของคุณได้นอน บริษัท Felissimo ผู้เชี่ยวชาญการผลิตชุดเตียงนอนของแมวให้ดูน่ากิน เอ๊ย น่ารัก อย่างผลงานที่ผ่านมาคือการทำชุดเตียงเครป เป็นต้น ล่าสุดได้มีการออกสินค้าเป็นชุดเตียงนอนแมวรูปอันมิตสึ ของหวานยอดนิยมในญี่ปุ่น ในชื่อสินค้าว่า Anmitsu Nyanko

โดยตัวเตียงจะถอดแบบมาจากอันมิตสึมาพร้อมหมอนขนาดเล็กมากมายทั้งโมจิ, ไอศกรีมชาเขียว, ส้ม, เชอรี่ และ กิวฮี โมจิ ทรงเหลี่ยม ให้เจ้านายของคุณได้กอดหรือหนุนหัวเล่นตามสบาย

ตัวเตียงมีความสูง 12.5 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลาง 51 ซม. นับเป็นขนาดที่สมบูรณ์ที่สุดที่ให้เจ้านายของคุณได้นอน นอกจากนี้หมอนต่าง ๆ ถูกเย็บอย่างแน่นทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่มีวันที่เจ้านายของคุณคาบหมอนไปซ่อนไว้ในบ้านให้คุณต้องปวดหัว

สำหรับใครที่สนใจเตียงตัวนี้วางจำหน่ายที่ร้านออนไลน์ของ Felissimo ในราคา 6,900 เยน ที่สำคัญทุกครั้งที่คุณซื้อเตียงตัวนี้คุณจะได้บริจาคเงิน 207 เยนเข้าไปในโครงการสวัสดิภาพของสัตว์เพื่อปกป้องสุนัขและแมวจรจัดอีกด้วย นอกจากคุณจะได้ช่วยเจ้านายในบ้านแล้ว ยังช่วยเจ้านายตามท้องถนนที่รอทาสใจดีรับไปเลี้ยงดูด้วยนะ

Source : PR Times, Netlab via soranews24