ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้

อาจารย์ Okazaki Takashi ผู้ให้กำเนิดซีรีส์ Afro Smurai ได้เป็นเกียรติถูกรับเชิญจากค่ายเกม Sucker Punch เพื่อมาวาดโปสเตอร์สุดเข้มจากเกม Ghost of Tsushima ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถึง 4 แบบ เราไปชมกันเลยดีกว่า

ทางบล็อกของ PlayStation ได้ให้ความเห็นสาเหตุที่จ้างอาจารย์ Okazaki มาว่า

“ในการเดินทางของเราเพื่อสร้างสไตล์ของเกมนี้ขึ้นมา บางครั้งเราต้องร่วมมือกับศิลปินบางท่านที่เป็นแรงบันดาลใจให้เรามาตั้งแต่เริ่ม ศิลปินที่เชื่อมโยงกับผู้เล่นของเรา ผู้ที่พร้อมนำเสนอจินตนาการของซามูไรที่เราอยากส่งมอบให้กับผู้คนอย่างจริงจัง เราจึงตัดสินใจที่จะสร้างส่วนเล็ก ๆ ในโลกของเกมเป็นรูปแบบมังงะ และไม่มีใครที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ของเราได้ดีเท่าอาจารย์ Okazaki Takashi

เรารักสิ่งที่เขาทำใน Afro Samurai และคิดว่าเป็นสไตล์ของเขาที่เข้ากันกับ Ghost of Tsushima ได้อย่างสมบูรณ์ เป็นสิ่งที่เราภูมิใจจะบอกว่าเขาได้สร้างงานศิลปะถึง 4 ชิ้นให้กับเกมของเรา แต่ละชิ้นนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างกันไปของจิน สายลมที่นำทางเปลวไฟทำลายหมู่บ้านของเขา ตัวเขาและหน้ากาก จนความโกรธของเขากลายเป็นผีแห่งสึชิมะตามล่าพวกมองโกล”

ส่วนอาจารย์ Okazaki ได้เขียนข้อความส่วนตัวเอาไว้ว่า

“ฉันชอบที่จะสร้างสิ่งต่าง ๆ ที่ฉันต้องการจะเห็นหรือหลงใหล และฉันก็ดีใจเห็นและได้ยินว่าคนชื่นชอบงานของฉัน ก่อนที่จะได้มีโอกาสร่วมงานในเกม Ghost of Tsushima มันเป็นสิ่งที่โดนใจมาก ฉันชอบมังงะสไตล์ Gekiga และเกมนี้ก็ได้ให้ความรู้สึกที่คล้าย ๆ กัน ฉันได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งนี้และได้รับความท้าทานในการรวมมันเข้ากับงานของฉัน หวังว่าทุกคนจะชอบมัน”

Ghost of Tsushima วางจำหน่ายวันที่ 17 กรกฏาคม บนเครื่อง PlayStation 4

Source : Siliconera (Jenni Lada), PlayStation Blog (Jason Connell) via ANN