รับชมไลฟ์จากทางงานได้ ผ่านทาง Youtube และ Bilibili ต้นเดือน ก.ค. นี้

สถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมานี้ทำให้มีงานอีเวนท์ใหญ่ ๆ ในญี่ปุ่นจำนวนมากอย่างเช่นงาน Anime Expo จำเป็นต้องยกเลิกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอที่จะมาหยุด Aniplex เอาไว้ได้เพราะล่าสุดพวกเขาได้ออกมาประกาศรายละเอียดงาน Aniplex Online Fest งานอีเวนท์แบบสตรีมมิ่งที่จัดขึ้นมาเพื่อโปรโมทผลงานที่มีกำหนดจะฉายในเร็ว ๆ นี้ โดยมีกำหนดการสตรีมเป็นภาษาอังกฤษทาง Youtube ในวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2020

แต่ในวันที่ 4 กรกฎาคม จะมีช่วงเวลาทับซ้อนกับทางงาน Anime Expo Lite (งานออนไลน์ของทางงาน Anime Expo) วันที่สอง ผ่านระบบไลฟ์สตรีมของทางงาน สำหรับเรา ๆ ก็อาจต้องแบ่งจอกันให้ดี หากจะดูทั้งสองงาน

Aniplex Online Fest จะประกอบไปด้วยรายการย่อยหลายหลายการที่จะมีทั้งทีมงาน และนักพากย์มากหน้าหลายตาจากผลงานของทาง Aniplex plroductions ทั้งในฝั่งของอนิเมะและเกม โดยรายชื่อผลงานที่ได้ประกาศออกมาแล้วได้แก่ Kimetsu no Yaiba, The Promised Neverland, Hataraku Saibou, Kaguya sama wa Kokurasetai, Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story และ Sword Art Online ในส่วนของซีรีส์ Fate จะมีส่วนการนำเสนอแยกพิเศษออกไปโดยมีรายชื่อผลงานที่จะเข้าร่วมดังนี้ Fate/Grand Order: Absolute Demonic Front Babylonia, Fate/Grand Order Camelot และ Fate/Stay Night Heaven’s Feel Part III: Spring Song นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ Aniplex.exe แบรนด์ย่อยสำหรับเกมวิชวลโนเวลตัวใหม่โดยมีผลงานเปิดตัวได้แก่ ATRI และ Adabana

และยังมีการแสดงสุดพิเศษจากศิลปินที่มาร่วมในงานนี้ทั้ง ClariS, ASCA, Aoi Eir, halca, Ayano Mashiro, ReoNa, TrySail และ LiSA นอกจากนี้คุณ Amaki Sally จากวงไอดอล 22/7 จะมาเป็นผู้ดำเนินรายการภาษาอังกฤษให้กับงานนี้อีกด้วย

งาน Aniplex Online Fest จะสตรีมในวันที่ 4 – 5 กรกฎาคม 2020 ผ่านเว็บไซต์ Youtube ทั่วโลก และทาง bilibili ในจีน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของงาน

Source: Siliconera