“นี่แหละคือวันที่พ่อแม่เจอกัน” คู่รักคอสเพลเยอร์กินทามะ โพสต์ภาพเยอรมันซูเพล็กซ์แห่งความรัก

6,076 views

นับเป็นสัญญานที่ดีของชีวิตคู่หากคู่บ่าวสาวมีจุดร่วมในความหลงใหลที่เหมือน ๆ กัน

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นของคู่รัก ระหว่างคุณอิชิโกะ (@ishikooooo) และสามีของเธอ คุณอิกะทาโร่ (@Ikatarou_cos) ทั้งคู่ต่างมีความหลงใหลในการคอสเพลย์เป็นตัวละครคางุระ และกินโทกิ จากเรื่องกินทามะแถมยังคอสออกมาได้ดีมากเสียด้วย

ในคณะที่ชุดคอสเพลย์ที่เรียกได้ว่าคุณภาพเน้น ๆ ของพวกเขาจะทำให้มีฐานแฟนคลับที่มากพอตัว แต่ด้วยทวีตเมื่อไม่นานมานี้ของคุณอิชิโกะก็ยิ่งทำให้คู่รักคอสเพลย์คู่นี้เป็นที่จับตามองยิ่งขึ้นไปอีก โดยจากทวีตของเธอได้ระบุไว้ว่าหายพวกเขามีลูกด้วยกันนี่คือภาพที่จะโชว์ให้ลูกดูว่าพ่อกับแม่เจอกันครั้งแรกยังไง

“ฉันเคยคิดนะ ถ้าเรามีลูก ตอนที่ลูกโตแล้ว เราจะมีรูปอะไรของเราที่จะเอาให้ลูกดูได้บ้าง?! “นี่รูปตอนพ่อกับแม่เจอกันครั้งแรกจ้า =)” … เหอะ มันคงออกมาตลกสุด ๆ แหง”

ซึ่งภาพนี้เป็นภาพตอนที่ทั้งสองได้เจอกันครั้งแรกในงานอีเวนท์อนิเมะงานหนึ่ง และในตอนนั้นพวกเขาคิดว่ามันคงเป็นภาพที่ตลกมากแน่ ๆ ถ้าลองเลียนท่าเยอรมันซูเพล็กซ์แบบในเรื่องขึ้นมา แต่ในตอนนี้มันได้กลายเป็นเยอรมันซูเพล็กซ์แห่งความรักไปแล้วเมื่อทั้งสองได้กลายเป็นคู่แต่งงานกัน

ซึ่งเรื่องราวแสนมันก็น่ารักนี้ก็เรียกได้ว่าดีมากอยู่แล้ว แต่มันยังดีได้ยิ่งขึ้นอีกเมื่อคุณสุกิตะ โทโมคาซึ ผู้ให้เสียงพากย์กินโทกิได้มาคอมเมนท์ว่า “จะเฝ้ารอลูก ๆ ของคุณที่จะเติบโตมาเป็นคนที่สุดยอดนะครับ” ซึ่งเป็นคำพูดที่กินโทกิได้พูดไว้ในเรื่อง

Source: grape