เปิดประตูสู่โลกแฟนตาซีกับเสื้อผ้าจาก “แผนกเวทมนตร์” โดย Felissimo แบรนด์สุดอินดี้จากญี่ปุ่น

5,900 views

ก่อนหน้านี้เราได้เคยนำเสนอสินค้าจากแบรนด์ค้าปลีกชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Felissimo ที่แต่ละชิ้นเรียกได้ว่าไม่เหมือนใครสุด ๆ  ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นสไตล์เจได ที่นอนน้องเหมียวสารพัดรูปแบบ หรือแม้แต่บ้านสำหรับทาสแมวโดยเฉพาะ และอีกมากมายนับไม่ถ้วน

และในคราวนี้ทาง Felissimo เลือกที่จะมาเติมเต็มความต้องการในเวทมนตร์ของทุกคนกันด้วยการเปิดตัว “แผนกเวทมนตร์” ที่มาอุดมไปด้วยสินค้าน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, ชุดน้ำชา หรือที่ใส่บัตรรถไฟฟ้า

魔法部 (“Mahoubu”) แปลตรง ๆ ว่า “แผนกเวทมนตร์”

ทาง Felissimo ได้บอกว่าแผนกนี้มีเป้าหมายที่จะช่วยเหลือลูกค้าในการ “สร้างโลกเวทมนตร์” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่พวกเขาต้องรับความเครียดสะสมจากการทำงานหนัก และเบื่อหน่ายกับชีวิตที่วนเวียนซ้ำไปมาในทุก ๆ วัน

สำหรับคอลเลคชั่นเปิดตัวนั้นใช่ชื่อว่า “Chapter One” เหมือนดั่งการเปิดไปพบกับบทแรกของหนังสือเวทมนตร์ ที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของเวทมนตร์ที่จะช่วยกระตุ้นชีวิตที่แสนธรรมดาให้เข้าสู่โลกแฟนตาซี

สินค้าชิ้นแรกก็คือ Magical Color Tea & Glass Beaker เป็นชุดที่น้ำชาที่ราวกับออกมาจากห้องทดลองเวทมนตร์ (1,600 เยน)

ชุดน้ำชานี้มาพร้อมความหลากหลายในการเลือกดื่มถึงสามแบบด้วยกันโดยในชุดจะมีสมุดสูตรเวทมนตร์ที่บอกวิธีการเปลี่ยนสีของชาจากสีฟ้าเป็นชมพู, ฟ้าเป็นม่วง หรือเขียวเป็นแดง แม้ว่าชาเปลี่ยนสีได้อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่นัก แต่ด้วยแพคเกจของมันทำให้ชาเหล่านี้ดูเหมือนเปลี่ยนสีได้ด้วยเวทมนตร์จริง ๆ

สินค้าชิ้นต่อไปมาในหมวดเครื่องแต่งกายแสนงดงามที่ได้ระบุไว้ว่าให้บรรยากาศของความสง่างามด้วยธีมของสาวน้อยเวทมนตร์

โดยคอลเลคชั่นนี้เป็นการออกแบบร่วมกับ fouatons นักวาด และนักออกแบบผู้กำลังเป็นที่นิยมในโซเชียลมีเดีย

ชุดแรกคือชุด “วันพีซกระดุมของสาวน้อยเวทมนตร์ผู้อยากเป็นเด็กสาวธรรมดา” ที่มาพร้อมกับลวดลายลุกไม้รอบคอ และเอวในราคา 9,900 เยน

ชุดที่สองมาในคอนเซปท์กล้าเผชิญปัญหา กับชุด “เสื้อเบลาส์ลายปักท้องฟ้ายามราตรี ของสาวน้อยเวทมนตร์ผู้ก้าวออกไปข้างหน้า” ที่มาพร้อมกับลายดาวที่ด้านหลังช่วยเสริมสร้างความกล้าให้แก่ผู้สวมใส่ตัดกับเนื้อผ้าสีดำสนิท แขนเสื้อพองฟู และลายปักที่บริเวณรอบช่วยเสริมสร้างความน่ารักราคา 5,900 เยน โดยที่ลายปักรูปดาวที่บริเวณหลังมีการใส่คำโปรยไว้ว่า “เวทมนตร์ที่ช่วยผลักดันหลังยามที่ต้องการความกล้า”

แล้วเสื้อตัวนี้ยังสามารถนำมาใส่เข้าคู่กับ “กระโปรงท้องฟ้ายามราตรีของสาวน้อยเวทมนตร์ผู้ออกก้าวไปข้างหน้า” ราคา 6,900 เยน ซึ่งคอนเซปท์ก็ตรงตามชื่อเลยคือเป็นกระโปรงที่ให้คุณรู้สึกราวกับสวมใส่ท้องฟ้ายามราตรีที่เต็มไปด้วยดวงดาวระยิบระยับ ในทุกก้าวเดินสู่โชคชะตาไปพร้อมกับเวทมนตร์ของคุณ

และชิ้นสุดท้ายของชุดเครื่องแต่งกายกับ “กระเป๋าเชือกท้องฟ้ายามราตรีของของสาวน้อยเวทมนตร์ผู้ก้าวออกไปข้างหน้า” ที่ให้คุณได้เก็บสิ่งของต่าง ๆ ไว้ราวกับถูกโอบด้วยท้องฟ้ายามราตรีในราคา 3,500 เยน

มาต่อกันที่อุปกรณ์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันกันบ้าง กับชิ้นแรกที่จะช่วยปกป้องสิ่งของอันมีค่าของคุณให้ปลอดภัยกับ “กระเป๋าวงแหวนเวทที่จะช่วยปกป้องสิ่งสำคัญของคุณ” ราคา 2,700 เยน

หรือถ้าอยากแต่งหน้าเพื่อแปลงโฉมด้วยพลังเวทมนตร์ ก็ต้องนี่เลย “หนังสือเวทมนตร์กระเป๋าเครื่องสำอางสุดเลิศ” ราคา 2,600 เยน

และชิ้นสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับ “พาสเคสประกายแสงแห่งเวทมนตร์” ที่จะช่วยปกป้องบัตรรถไฟฟ้า หรือบัตรอื่น ๆ ของคุณในระห่างการผจญภัยที่อุดมไปด้วยเวทมนตร์ ที่มาให้เลือกกันถึงสองสีกับ Pink Topaz และ Lapis Lazuli

โดยที่ตัวพาสเคสอันนี้จะมาพร้อมกับแสงไฟที่จะสว่างขึ้นทุกครั้งที่คุณนำบัตรไปแตะกับเครื่อง ให้ความรู้สึกเหมือนได้แตะบัตรเข้าสู่โลกเวทมนตร์กันเลยทีเดียว

สามารถเข้าไปชมหน้าเว็บไซต์ของแผนกเวทมนตร์จาก Felissimo ได้ที่ลิงค์นี้ ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย และแค่สินค้าชุดแรกก็น่าตื่นตาขนาดนี้แล้ว อยากรู้จริง ๆ ว่า “บทที่สอง” จะน่าสนใจแค่ไหน

Source: PR Times via Soranews24