อย่างกับเวทมนตร์! ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่นโชว์ ว่าเสื้อเชิ้ตลวงตาทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้อย่างไร

6,551 views

 

เสื้อลวงตาที่ได้รับมาจากแฟนคลับ ทำให้เธอได้มีโอกาสมาทำคลิปแฉเจ้าภาพลวงตานี้ให้ชมกัน

เมื่อปี 2017 ได้มีเสื้อที่สร้างความฮือฮาให้กับทั้งหญิงและชาย มันคือเสื้อเชิ้ตลวงตาที่ทำให้คนอื่นสามารถเห็นสาว ๆ มีหน้าอกที่โตขึ้นกว่าปกติในทันที (หรือหนุ่ม ๆ จะเอามาสวมใส่ด้วยก็ได้ ไม่ขัด) ซึ่งเรียกว่าเป็นเสื้อที่ช่วยสร้างความมั่นใจแก่ผู้หญิงหลาย ๆ คนที่ไม่มั่นใจในทรวดทรงของตัวเอง

แต่สงสัยกันไหมว่าทำไมเสื้อเชิ้ตตัวนี้สามารถทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้? คุณ Fujimiya Mona สมาชิกไอดอลกลุ่ม Kirameki Unforent วัย 21 ปี ได้ออกมสาธิตการสวมเสื้อตัวนี้ผ่าน Twitter ของเธอ โดยมีการถ่ายภาพข้างหน้าและด้านข้าง ผลที่ออกมาลองชมกันดูครับผม

เรียกว่าหกลงจนหน้าตกใจกับเสื้อเชิ้ตมหัศตรรย์ตัวนี้ ซึ่งคุณ Fujimiya ยังเผยว่าเธออาจจะยื่นใบลาออกจากกลุ่มคนหน้าอกเล็กไปได้ แม้ว่าในตอนนี้เธออยู่ในฐานะคนที่หน้าอกเล็กที่สุดในวงก็ตาม

แต่ไม่ต้องห่วงเพราะทวีตนี้ไม่ได้ทำให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบคุณ Fujimiya ลดน้อยลงเลยแถมยังได้ความรู้สึกดี ๆ ที่เพิ่มขึ้นด้วย เราขอยกตัวอย่างความเห็นมาบางส่วนดังนี้

“ไม่ว่าจะแบบไหนก็น่ารักจ้า”
“ถูกสะกดจิตด้วยภาพลวงตาของคุณแล้วสิ”
“ขอชื่นชมจากใจเลย”
“นี่คือเหตุผลที่เรารัก Monachi (ชื่อเล่นของคุณ Fujimiya)”
“ฉันชอบมุมมองด้านข้างมากกว่านะ”

สำหรับตัวเสื้อเหตุใดทำไมจึงทำให้หน้าอกดูใหญ่ เพราะว่าเสื้อตัวนี้ใช้เทคนิคการตัดเส้นแบบแยกความลึกหนาบาง ทำให้เกิดภาพลวงตา ให้คนสวมเสื้อดูมีหน้าอกใหญ่ขึ้นในมุมมองด้านหน้านั่นเองครับผม

Source : Jin  via Soranews24