รับชมพร้อมกันบน Netflix 18 มิ.ย. นี้

สำหรับทาสแมวทั้งหลายที่รอติดตามชม Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu (เมื่อฉันอยากร้องไห้ จะกลายร่างเป็นแมว) ภาพยนตร์อนิเมเรื่องที่สองของสตูดิโอ Colorido ที่เคยมีผลงานอย่าง Penguin Highway มาก่อน และยังได้คุณ Okada Mari ผู้เขียนบท Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai, Gundam: Iron-Blooded Orphans, Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarou และอีกมากมาย ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว ไปชมกันเลยดีกว่า

สำหรับเรื่องราวในภาพยนตร์จะเกิดขึ้นในเมืองโทโคนาเมะ จังหวัดไอจิ เด็กสาวชั้นมัธยมต้นนามว่า Sasaki Miyo ผู้มีนิสัยร่าเริงสุดพลัง จนบางทีก็มักลืมอ่านบรรยากาศรอบตัวจนทำให้คนอื่นแปลกใจอยู่เสมอ เพื่อน ๆ เรียกเธอว่า “Muge” (หรือที่ย่อมาจาก Mugendai Nazo Ningen – มนุษย์ที่มีความลึกลับเป็นอนันต์) แต่แล้ววันหนึ่ง ความลึกลับนี้กลับเข้ามาเยือน จนทำให้ชีวิตเธอต้องเปลี่ยนไป

จริง ๆ แล้วเธอเองก็ตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นอย่าง Hinode Kento แต่ว่าแม้เธอจะพยายามขนาดไหน Hinode ก็ไม่เคยสนใจเธอเลย แต่ว่า Muge เองก็มีความลับอย่างหนึ่ง นั่นคือเธอมีหน้ากากวิเศษที่ใช้แปลงร่างเป็นแมวน้อยชื่อ Taro และด้วยเวทมนตร์วิเศษนี้ ทำให้เธอสามารถเข้าถึง Hinode ได้ แม้ว่าเธออาจมีสิทธิไม่สามารถกลับร่างเป็นคนได้อีกเลยก็ตาม

Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu จะเข้าฉายพร้อมกันทั่วโลกผ่าน Netflix ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาดกันนะครับผม

Source : Sojapan